Du học Anh quốc và Mỹ đang ngày càng thu hút được nhiều học sinh quốc tế và đặc biệt là học sinh Việt Nam. Anh và Mỹ tự hào là hai quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao nhất trên thế giới. Văn phòng Tư vấn Du học VNPC trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự hội thảo du học Anh quốc và Mỹ và gặp gỡ với đại diện trường để có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị từ trường ban dat my phuoc

Du học Anh và Mỹ

Thời gian và địa điểm:

Lúc 16h00, thứ 3 ngày 19/07: Trường PDIC và ICRGU (Anh)

Lúc 11h00, thứ 4 ngày 20/07: Trường HIBT (Anh)

Lúc 14h00, thứ 4 ngày 20/07: Tập đoàn INTO (Mỹ)

Đăng ký dự hộit hảo qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

I. Thông tin học bổng:

- Học bổng của tập đoàn INTO (Mỹ): Nhiều suất học bổng tới 5000 Đôla Mỹ

- Học bổng của tập đoàn Navitas (Anh):Học bổng 10% - 50%  học phí

II. Tập đoàn giáo dục INTO

- Tập đoàn INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, các khóa học dự bị Đại học và dự bị thạc sỹ để chuyển tiếp lên trường Đại học danh tiếng tại Anh và Mỹ

- Tập đoàn Giáo dục INTO luôn đặt sinh viên làm trọng tâm và rất tự hào về sự trải nghiệm mà trường đem tới cho tất cả sinh viên. Tất cả các trung tâm INTO đều cung cấp chỗ ở ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên INTO được xem như là sinh viên của trường đại học và được hưởng tất cả các quyền lợi của sinh viên quốc tế học tại trường đại học đó.

- Tập đoàn INTO (Mỹ) cung cấp các khóa học chuyển tiếp để vào 2 trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ: Oregon State, South Florida

1. Trường Đại học Oregon State (OSU)

Du học Anh và Mỹ

OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

OSU xếp hạng 102 trong những trường đại học hàng đầu thế giới, 59 trong số 2.450 trường đại học trên toàn nước Mỹ. Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học, Kinh doanh… trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.

Click để thêm thông tin về trường

2. Đại học South Florida (USF)

Du học Anh và Mỹ

USF là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là Trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ (theo The Chronicle of Higher Education). USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando - thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy.

USF nằm trong danh sách 50 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ về lĩnh vực nghiên cứu vượt qua cả xếp hạng của một số trường đại học hàng đầu như University of Virginia, Arizona State and Florida State University. (Theo National Science Foundation); Trong Top 100 trường Đại học có chương trình đào tạo Kế toán xuất sắc nhất (theo U.S Business Week 2009)

Click để thêm thông tin về trường

 

III. Trường PDIC, ICRGU, HIBT

Du học Anh và Mỹ

PDIC, ICRGU và HIBT là các trường thuộc hệ thống Navitas tại Anh quốc.

- PDIC (Plymouth Devon International College):Trường Cao Đẳng Quốc tế Plymouth Devon cung cấp chương trinh lên thẳng đại học Plymouth - một trong những trường hiện đại bậc nhất Vương quốc Anh, - Là trường cao Đẳng mới nhất của tập đoàn Navitas ở Vương Quốc Anh, nằm trong khu vực tuyệt đẹp thuộc phía Tây Nam bán đảo Anh.

+ PDIC cung cấp 1 quy trình cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Dự Bị Đại Học và Sau Đại Học tại Plymouth.

+ Nằm trong khuôn viên Đại học Plymouth nên các khoá học tại PDIC được thiết kế bởi đại học Plymouth với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

+ Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại PDIC, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Plymouth.

Click vào đây để đọc toàn bộ thông tin về PDIC

- ICRGU (International College at Robert Gordon University): Trường Cao đẳng Quốc tế tại Đại học Robert Gordon (ICRGU): cung cấp chương trinh lên thẳng đại học Robert Gorden – Đại học nổi tiếng về giảng dạy xuất sắc, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao và đuợc tạp chí The Times đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất nước Anh năm 2011

+ ICRGU cung cấp 1 quy trình cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Dự Bị Đại Học và Sau Đại Học tại Robert Gorden

+ Nằm trong khuôn viên Đại học Robert Gorden nên các khoá học tại ICRGU được thiết kế bởi đại học Robert Gorden với sự giảng dạy của các giảng viên rất xuất sắc

+ Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại ICRGU, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Robert Gorden

Click để đọc thêm thông tin về ICRGU

 

- HIBT (Hertfordshire International College of Business and Technology): Học viện Kinh doanh Công nghệ Hertfordshire (HIBT) đào tạo chương trình lên tẳng vào Đại học Hertfordshire - một trong những trường lớn nhất phía Nam của Vương quốc Anh

+ Nằm trong khuôn viên của trường Đại học Hertfordshire và cũng là thành viên của học viện Navitas  tại Anh.

+ HIBT là trường đạt được nhiều thành tích trong việc nghiên cứu và giảng dạy, với đội ngũ giáo viên sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập và tư vấn môn học, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí và các lớp học thêm nơi bạn sẽ được phụ trợ trước giờ lên lớp.

+ Sinh viên được ưu tiên sử dụng tất cả các trang thiết bị của trường Đại học. HIBT mang đến cho bạn một môi trường học tập đặc biệt mà các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm khi theo học tại Anh.

Click để đọc thêm thông tin về HIBT

 

IV. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEFL ibt, IELTS, TOEIC