Chinh phục học bổng 3500 bảng Anh từ đại học Coventry Anh Quốc

Nằm trong Top 15 trường Đại học hàng đầu UK theo bảng xếp hạng uy tín The Guardian 2020, Coventry University mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và việc làm tốt nhất. Anh Quốc từ lâu đã trở thành “miền đất hứa” của tất cả những ai mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng. Tuy vậy mức chi phí để sinh sống và học tập tại một đất nước châu Âu là điều khiến các bạn trẻ luôn băn khoăn. Điều các bạn luôn mong muốn là tìm kiếm cho mình những chương trình học bổng để tiết kiệm một phần chi phí du học. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu với các bạn chương trình học bổng mới nhất từ Đại học Coventry Anh Quốc.

Chinh phục học bổng du học Anh mới nhất 2021 lên tới 3500 bảng Anh từ đại học Coventry

1. Thông tin chương trình học bổng Đại học Coventry
Kỳ nhập học năm 2021, Đại học Coventry mang đến nhiều cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

Học bổng kỳ tháng 1/2021:
Học bổng này dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học vào tháng 1 với mức giá trị 1.500 bảng Anh. Điều kiện nhận được học bổng yêu cầu sinh viên thanh toán học phí trước ngày 1 tháng 12 với khoản tiền đặt cọc tối thiểu là 8.000 bảng Anh.

--> Hạn chót nhận hồ sơ: 01/12/2020

Học bổng Coventry Entrepreneurship Award:
The International Centre for Transformational Entrepreneurship (ICTE) tại Đại học Coventry tự hào cung cấp 04 suất học bổng trị giá 3.500 bảng Anh cho chuyên ngành MSc International Entrepreneurship khai giảng vào tháng 1 năm 2021.

--> Hạn chót nhận hồ sơ: 05/12/2020

Học bổng Coventry University Sports – đại học Coventry
Đại học Coventry cung cấp Học bổng Thể thao cho các vận động viên sinh viên tài năng từ Liên minh châu Âu EU và nước ngoài. Học bổng Thể thao được cạnh tranh cho khoảng 40 – 45 sinh viên mỗi năm với khả năng am hiểu thể thao đại diện cho nhà trường ở cấp độ cao (quốc gia trở lên). Để được xem xét nhận một trong những suất học bổng này, bạn phải tham gia thi đấu một môn thể thao bắt buộc nằm trong chương trình Thể thao của BUCS Sport, Olympic Sports or Paralympic Sports

--> Nhà trường cung cấp hai mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức độ hiệu suất.

Cấp độ 1 trị giá £ 1.500 mỗi năm

Cấp độ 2 trị giá £ 3.000 mỗi năm

--> Mỗi cấp độ bao gồm 50% tài trợ tiền mặt và 50% cho các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình học tập. Đơn đăng ký cho năm 2020/21 hiện đã đóng, nhưng nhà trường sẽ chấp nhận đơn đăng ký cho năm học 2021/22 kể từ tháng 3 năm 2021.

Chinh phục học bổng du học Anh mới nhất 2021 lên tới 3500 bảng Anh từ đại học Coventry

2. Đôi nét về Đại học Coventry Anh Quốc
Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Nằm trong top 13 trường Đại học hàng đầu của Anh, trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Đại học Coventry gồm 4 trường thành viên sau: Trường Văn khoa và Nhân văn, Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính, Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống, và Trường Kinh doanh và Luật, trong đó có 2 Khoa Kinh doanh Coventry và Khoa Luật Coventry..

Trường Văn khoa và Nhân văn
Sinh viên có thể theo học nhiều chuyên ngành tại 3 khoa gồm kiến trúc, tiếng Anh, nhiếp ảnh và các ngành sáng tác khác.

Các khoa thuộc trường là:

• Khoa Nghệ thuật và Thiết kế
• Khoa Nhân văn
• Khoa Truyền thông và Nghệ thuật Biểu diễn

Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính
Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính tập trung đào tạo kinh doanh, nghiên cứu và giảng dạy.Trường gồm 3 khoa và 4 trung tâm nghiên cứu là…

• Khoa Máy tính, Điện tử & Toán học
• Khoa Năng lượng, Xây dựng & Môi trường
• Khoa Kỹ thuật Cơ học, Hàng không vũ trụ & Ô tô

Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống
Các khóa điều dưỡng và hộ sinh ở Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống được xếp thứ 9 theo Cẩm nang đại học tờ Guardian 2017.

Các khoa thuộc trường là:

• Khoa Khoa học Sự sống
• Khoa Tâm lý học, Khoa học xã hội và Hành vi
• Khoa Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế

Khoa Kinh doanh Coventry
Khoa Kinh doanh Coventry thuộc Đại học Coventry cho tất cả mọi sinh viên có một trải nghiệm giáo dục năng động và táo bạo trong rất nhiều khóa học để họ lựa chọn.

Các chuyên ngành gồm có:

• Kinh tế, Tài chính và Kế toán
• Marketing và quản lý
• Chiến lược và lãnh đạo

Khoa Luật Coventry

Xem thêm: Chinh phục học bổng 5000 bảng Anh từ đại học Lincoln Anh Quốc

3. Những điểm nổi bật của Đại học Coventry

• #15 Quốc gia trường theo The Guardian năm 2020
• #541-550 Thế giới theo QS Ranking năm 2020
• Top 15 trường đại học tại UK phát triển mạnh mẽ trong vòng 5 năm theo Guardian University Guide 2016-2020
• Là trường Đại học của Năm dành cho Trải nghiệm sinh viên theo The Sunday Times Good University Guide 2019
• #2 tại UK về Chất lượng giảng dạy xuất sắc
• #1 về trải nghiệm của sinh viên trên thế giới
• Top 5 thành phố sinh viên tại UK
• 97% sinh viên đi làm hoặc tiếp tục học 6 tháng sau khi tốt nghiệp
• Ngành nổi bật#3 Engineering: mechanical in UK The Guardian 2020
• #3 Politics in UK The Guardian 2020
• #3 Hospitality Tourism Event Management in UK The Guardian 2020
• #3 Social Studies and Communications in UK The Guardian 2020
• #4 Nursing and Midwifery in UK The Guardian 2020
• #4 Film production and Photography in UK The Guardian 2020
• #8 Journalism and Media in UK The Guardian 2020

4. Địa điểm tọa lạc
Coventry University có BA campus, một ở London, một ở Coventry và Scarborough

Coventry Campus: Khu học xá chính rộng 130.000 m2 được đặt tại thành phố Coventry, ở miền trung nước Anh, nơi hơn 250 khóa học được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Thành phố nằm cách London khoảng một giờ và Birmingham khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu lửa. Thành phố cũng cho phép bạn linh động theo học ở London bên cạnh khu học xá chính tại Coventry. Ngoài ra, nơi đây nổi tiếng với ngành chế tạo ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy. Coventry Cathedral cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch trên thế giới, đây cũng là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên học tại Coventry University.

London Campus: Là một toà nhà trên một ngã rẽ nhỏ từ Liverpool Street, ngay gần bến tàu Liverpool Street Station và mấy trạm xe bus nên việc đi lại là rất thuận tiện cho bạn. Cơ sở cung cấp các khóa học tiếng Anh, Đại học (chuyên ngành Kế toán tài chính, Quản lý kinh doanh toàn cầu, Luật), MBA (chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản lý thời trang quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas),… Ngoài ra Coventry University London Campus là “tụ điểm” của sinh viên Châu Á, tức là có rất đông sinh viên Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan,…

Scarborough Campus: Tại Scarborough có rất nhiều sinh viên quốc tế, bạn sẽ được thưởng thức một lối sống truyền thống của Anh, và có cơ hội trải nghiệm một bầu không khí tuyệt vời bên bờ biển. Là một sinh viên Coventry University Scarborough, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở mà bạn sẽ cần để hỗ trợ việc học tập và cuộc sống sinh viên của bạn, tất cả đều nằm trong một khuôn viên mới được xây dựng. 

Ngành đào tạo thế mạnh
Kinh doanh, Kỹ thuật, Du lịch khách sạn,…

Cơ sở vật chất
Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư một số tiền lớn để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu. Đó là một trong những lý do giúp đại học Coventry luôn nằm trong top đầu các trường đại học có chất lượng nghiên cứu khoa học tốt nhất trên thế giới. 

Là một trong những trường có tiếng ở Anh Quốc, Đại học Coventry là một trong những cái tên bạn nên tìm hiểu và quyết định khi đi du học. Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Anh nói chung và Đại học Coventry nói riêng, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan