Cơ hội đạt học bổng 30% du học Anh cùng tập đoàn Kaplan

Chương trình dự bị là hiện lựa chọn số 1 của học sinh khi có nguyện vọng theo học nhưng chưa đạt đủ điều kiện đầu vào của các trường đại học danh tiếng tại Anh. Theo học các chương trình này, sinh viên sẽ được học tập ngay tại trong khuôn viên của những trường đại học danh tiếng tại Anh với cơ sở vật chất hiện đại cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được đảm bảo cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học tốt nhất, cùng với bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chương trình học dự bị tại Anh, ngay lúc này cùng VNPC apply các chương trình học bổng cho kỳ học mùa xuân có giá trị lên đến 30% học phí qua bài viết sau đay bạn nhé!

Cơ hội đạt học bổng 30% du học Anh cùng tập đoàn Kaplan

Bạn biết gì về Kaplan International Pathways (UK)?
Kaplan International Pathways là đối tác của 16 trường đại học tại Vương quốc Anh. Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như triển vọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các khu học xá của Kaplan International Pathways tại Vương quốc Anh cung cấp các khóa Dự bị Đại học (Foundation Certificate), Năm 1 Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master’s) và Dự bị Tiến sỹ (Pre-Doctorate) cho sinh viên quốc tế. Những khóa học này sẽ cung cấp kiến thức chuyên ngành, cải thiện kĩ năng học tập, nghiên cứu và trình độ Tiếng Anh để sinh viên có nền tảng vững chắc trước khi vào học khóa chính.

Hầu hết các trường cao đẳng quốc tế của Kaplan International Pathways đều đặt tại các trường đại học đối tác. Vì vậy, sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của các trường. Sĩ số lớp học nhỏ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Personal Tutor sẽ giúp sinh viên phát huy được khả năng và đạt kết quả học tập mong muốn trong các khóa chuyển tiếp, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Đại học/Thạc sỹ/Tiến sỹ sau này.

Ưu điểm khi học tập tại Kaplan

- Giải đáp khúc mắc: “Thành tích không cao vẫn vào trường top UK với chi phí rẻ nhất”
- Cơ hội nhận học bổng lên tới 30% cho các trường Top 20 UK
- Tìm hiểu các ngành học hot và và các trường ranking cao cho học sinh Việt Nam
- Cơ hội chuyển ngành, nghề cho những bạn muốn chuyển hướng

2. Thành tích không cao vẫn vào trường top UK với chi phí rẻ nhất
Nhiều bạn trẻ với ước mơ du học vào những trường top UK nhưng không đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường như điểm GPA thấp, điểm thi IELTS chưa cao, hoặc thiếu những kỹ năng học tập nghiên cứu cần thiết cho khoá học tại những trường top đầu, khiến việc đi du học khó khăn hơn bao giờ hết. Hội thảo là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này.

3. Ưu điểm ít ai ngờ đến của kỳ học mùa xuân
Một trong những ưu điểm nổi bật của Kaplan International Pathways (UK) là các kỳ nhập học linh hoạt, đem đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. Các khóa học chuyển tiếp khai giảng trong mùa xuân 2019 bao gồm Dự bị Đại học (Foundation Certificate), Năm 1 Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master’s) và Dự bị Tiến sỹ (Pre-Doctorate). Nhập học kỳ mùa xuân cũng mang lại cho bạn những lợi thế vượt trội về việc cạnh tranh học bổng, tỷ lệ visa, các khoá học và chương trình học đa dạng.

4. Săn học bổng lớn tại Kaplan International Colleges UK

- Học bổng có giá trị lên tới 30% tại trường top 20 UK 
- Học bổng dựa trên kết quả học tập tốt
- Học bổng tự động của Kaplan
- Ngoài học bổng cho các khoá học chuyển tiếp, sinh viên có cơ hội đạt học bổng cho năm học tiếp theo tại trường đại học lớn

5. Một số Đại học, ngành học top đầu UK được chuyển tiếp từ Kaplan
University of Westminster: tiền thân là Học viên Kỹ thuật Hoàng gia – một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh. 

- Trường nằm trong top 100 thế giới (Times Higher Education 2016)
- Quản lý bất động sản: top 10
- Thời trang & Dệt may: top 15
- Kiến trúc: top 20

University of York: thuộc nhóm Russell Group – nhóm trường đại học uy tín nhất vương quốc Anh. 

- Trường nằm trong top 20 UK và đang offer 1 suất học bổng duy nhất trị giá 5,000 bảng dành riêng cho học sinh apply vào khoá Foundation tại Kaplan International College
- Hoá học, Tội phạm học: xếp thứ 2
- Chính sách xã hội: xếp thứ 5
- Khoa học sinh học: xếp thứ 7
- Luật: xếp thứ 9
- Khoa học máy tính: top 20

Bournemouth University: chất lượng giảng dạy xếp thứ 5 tại UK, 93% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

- Xã hội học: xếp thứ 7
- Lữ hành, Quản lý sự kiện và Du lịch: xếp thứ 10
- Nghiên cứu Truyền thông: top 20
- Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng: top 25

University of Brighton: 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, trường hỗ trợ rất tốt định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên.

- Giáo dục: xếp thứ 11
- Khoa học thể thao: top 15
- Thời trang và Dệt may: top 20
- Vật lý trị liệu: top 20
- Kiến trúc: top 25

Nottingham Trent University: nằm tại thành phố Nottingham – top 10 thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất cho sinh viên, 90% nghiên cứu của trường đạt chất lượng quốc tế (Research Excellence Framework 2014)

- Khoa học động vật: top 5
- Thời trang & Dệt may, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng: xếp thứ 7
- Kiến trúc: top 25
- Kinh doanh, tài chính: top 30

Kỳ nhập học mùa xuân đang đến gần, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn cách apply hồ sơ học bổng bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan