Cơ hội nhận học bổng du học Anh 2018 lên đến 50% cho kỳ nhập học

Kỳ nhập học 2018 đang mở cửa chào đón du học sinh ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đế chương trình học bổng của các ngành kinh doanh, marketing, tài chính, và DLKS,… cùng VNPC tìm hiểu chương trinh học bổng hấp dẫn nhất đến từ Đại học Coventry Anh Quốc nhé!

1. Thông tin học bổng:

- Trường cấp học bổng: Đại học Coventry – Anh Quốc

- Học bổng đến 50% cho sinh viên học dự bị

- Học bổng từ 2.000 – 2.500£ cho sinh viên có kết quả học tập và điểm IELTS tốt    khi đăng kí chương trình đại học/thạc sỹ

- Giảm 500£ cho sinh viên đóng học phí trọn 1 năm học.

Cơ hội nhận học bổng du học Anh 2018 lên đến 50% cho kỳ nhập học

2. Đôi nét về Đại học Coventry
Đại học Coventry được thành lập năm 1843 với cơ sở chính tại Coventry – là thành phố yên bình và an toàn hàng đầu tại Anh. Từ Coventry, sinh viên có thể dễ dàng đi đến các thành phố lớn của Anh như Birmingham (Coventry cách sân bay quốc tế Birmingham chỉ 10 phút đi tàu), Northampton (cách 35 phút đi tàu) và London (cách 1h đi tàu). 

Là thành phố lớn và đông đúc nhưng Coventry vẫn còn lưu lại rất nhiều nét cổ kính với các công trình kiến trúc điển hình, đậm “chất Anh” từ thế kỉ XV đan xen hài hòa với các công trình hiện đại. Coventry còn được biết đến như thành phố đại diện cho hòa bình của châu Âu. 

3. Những thành tựu của Đại học Coventry
Nhắc đến Coventry University là nhắc đến ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá với phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế, sự đảm bảo bằng cấp và việc làm cho sinh viên ra sau khi tốt nghiệp.

Theo đánh giá mới nhất của Guardian University Guide 2015, đại học Conventry xếp hạng thứ 27 trong tổng số các trường đại học tại Vương Quốc Anh. Trong đó:

- Ngành Kinh doanh, Marketing đứng thứ 23,

- Ngành Kế toán – Tài chính xếp thứ 22,

- Ngành Du lịch khách sạn đứng trong top 5.

- Các chuyên ngành khác như: Xây dựng, Quan hệ công chúng (PR), Truyền thông,…đều thuộc top 25 các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc. 

4. Các chương trình học tại Đại học Coventry
Chương trình học của trường rất đa dạng: với IELTS từ 4.0 trở lên sinh viên có thể đăng kí học bắt đầu từ chương trình tiếng anh, dự bị đại học, đại học, chuyển tiếp đại học năm cuối, dự bị thạc sỹ và thạc sỹ. 

Chương trình tiếng Anh:

Khóa 20 tuần:

- Yêu cầu IELTS 4.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 4.5 (đối với khóa Thạc sĩ)
- Khai giảng: Tháng 4, 7 

Khóa 12 tuần:

- Yêu cầu: IELTS 4.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.0 (đối với khóa Thạc sĩ)
- Khai giảng: tháng 6, 9 

Khóa 8 tuần:

- Yêu cầu: IELTS 5.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.5 (đối với khóa Thạc sĩ)
- Khai giảng: tháng 7, tháng 10 

Khóa 4 tuần:

- Yêu cầu IELTS 5.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 6.0 (đối với khóa Thạc sĩ)
- Khai giảng: tháng 8, tháng 11 

Chương trình dự bị đại học:

- Yêu cầu: Học xong lớp 11 ở Việt Nam với GPA từ 7.0 hoặc Tốt nghiệp THPT với GPA từ 5.0, IELTS 4.5
- Khai giảng tháng 1, 9 

Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry hoặc các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh. 

Chương trình đại học:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, học lực trung bình khá trở lên; IELTS 6.0
- Các chuyên ngành: Kinh doanh, tài chính, kế toán, nghệ thuật, thiết kế, xây dựng, máy tính, truyền thông,…
- Khai giảng: tháng 1, 9 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

- Yêu cầu: Tốt  nghiệp đại học ngành bất kì, IELTS 5.0
- Khai giảng: tháng 1, tháng 9 

Chương trình thạc sỹ:

- Yêu cầu:Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5
- Khai giảng: tháng 1, 9

Là trường thuộc top các trường đào tạo tốt tại Anh Quốc, nên việc nộp hồ sơ xin học không hề dễ dàng. Vì vậy để nộp hồ sơ xin học và học bổng tại Coventry, bạn nên hoàn tất hồ sơ sớm và chuẩn bị theo đúng những hướng dẫn của VNPC. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan