Cơ hội sở hưu học bổng Thạc sỹ du học Anh lên tới 100% từ đại học East Anglia - Top 20 UK

Ngày đăng : Monday 15-01-2018

Du học Anh bậc Thạc sỹ đã và đang là lựa chọn của đông đảo du học sinh Việt Nam bởi cân bằng được cả về chất lượng và chi phí, thời gian học tập vô cùng tiết kiệm. Kỳ nhập học 2018 đang đến gần, bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng thạc sỹ tốt tại Anh? Ghé VNPC để tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng lên tới 100% từ University of East Anglia – top 20 UK ngay ngày hôm nay bạn nhé!

1. Thông tin học bổng du học Anh 2018:

- Trường cấp học bổng: University of East Anglia
- Giá trị học bổng 3000 – 4000 GBP/ năm
- GPA: 7.0 cơ hội đạt học bổng 3000 GBP
- GPA: 8.0 cơ hội đạt học bổng 4000 GBP
- Hoàn thành bài luận với trường

Cơ hội sở hưu học bổng Thạc sỹ du học Anh lên tới 100% từ đại học East Anglia - Top 20 UK

2. Đôi nét về University of East Anglia – top 20 UK
Đại học East Anglia là trường đại học hàng đầu Anh Quốc không chỉ bởi chất lượng, mà còn bởi sự toàn diện. Trường đứng thứ 1 trong xếp hạng kinh nghiệm sinh viên (theo Times higher education 2013), đứng top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times World Ranking 2013), TOP 10 các trường đại học trong công tác nghiên cứu và TOP 20 các trường đại học UK (theo Guardian University Guide 2014), Times Good University Guide 2014 và Complete University Guide 2014.

UEA còn là thành viên hàng đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những trung tâm lớn nhất châu Âu quy tụ các nhà nghiên cứu môi trường, sức khỏe và thực vật.

UEA là một đại học lấy nghiên cứu làm đầu nên tất cả các khóa học đều dựa trên những nghiên cứu mới nhất, đảm bảo sinh viên cập nhật kiến thức về tất cả những phát triển và sáng tạo mới trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Môi trường làm việc tuyệt vời và phương pháp giảng dạy xuất sắc mà giảng viên áp dụng cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục không đâu sánh bằng.

Các chương trình mà UEA cung cấp cho sinh viên: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Alevel, Cử nhân, Dự bị thạc sỹ, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, tài chính, Khóa học máy tính, Sinh học, Dược, Môi trường, Y học, Toán học,… bên cạnh rất nhiều ngành đào tạo chất lượng cao khác như: Công nghệ thông tin, Luật, Xã hội, Ngôn ngữ, Điện ảnh, Sân khấu, Y sinh, Ngoại giao và Kinh doanh quốc tế, Ngoại giao quốc tế,…

3. Những ưu điểm thu hút du học sinh của University of East Anglia

- Top 3 trường ĐH chính thống ở Anh có mức độ hài lòng SV cao nhất (National Student Survey 2010)

- Top các trường ĐH ở Anh về chỗ ở và hội sinh viên (2009 - WhatUni.com awards)

- Xếp thứ 3 về cơ sở vật chất (Times Higher Student Experience Survey 2010)

- Xếp thứ 20/123 trường đại học

- 94% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

- Trường có hệ thống hơn 300 chuyên ngành đào tạo, 65 câu lạc bộ thể thao và 130 hoạt động xã hội, là nơi lý tưởng để sinh viên học tập, rèn luyện và trải nghiệm cuộc sống

- Gần 90% các nghiên cứu của UEA được xếp hạng xuất sắc trên thế giới theo (2008) Research Assessment Exercise với 50% đạt “world leading” và Norwich là nơi tập trung nhiều nhà nghiên cứu thứ 4 tại UK, sau London, Oxford và Cambridge

- Norwich Business school xếp hạng 5 về Management Studies in the 2012 National Student Survey

- Thành phố an toàn: Norwich là Top ten Shopping venues ở UK. Norfolk là vùng an toàn nhất ở Anh (National Crime Statistics June 2009)

Là trường đào tạo chất lượng hàng đầu Anh Quốc, trường luôn trong tình trạng đông sinh viên chờ nhập học và xét duyệt học bổng, vì vậy để dành được suất học bổng trị giá này, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich