Với những tên tuổi nổi tiếng như Havard, Oxford, vương Quốc Anh đã trở thành một trong những cái nôi của nền giáo dục thế giới và là lựa chọn ưa thích của các du học sinh từ khắp quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thường băn khoăn về mức học phí tại quốc gia này – vì Anh cũng nổi tiếng là một quốc gia đắt đỏ.


Thực tế, học sinh, sinh viên đi du học  các nước  như Mỹ, Úc hay Thụy Sỹ… thì học phí  đi du học Anh hoàn toàn không hề đắt vì khi đi du học Anh bạn được cộng thêm chương trình học bổng du học “dành cho tất cả học sinh”. Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ mức học phí cũng như học bổng du học khi đi du học Anh để các bạn và đặc biệt là các bậc phụ huynh đang có con chuẩn bị đi du học tham khảo.

 

Du học Anh – Chương trình học phí thấp, học bổng hấp dẫn

 


Các mức học phí
Với bậc học Đại học, học phí cho sinh viên quốc tế dao động từ £6,000 - £16,000/năm (khoảng 210,000,000 – 560,000,000 VND) trong khi tại Úc, mức học phí thấp nhất rơi vào khoảng AU$18,000/năm (360,000,000 VND), còn tại Mỹ, mức học phí cao nhất có thể lên đến $55,000 (tương đương 1,155,000,000 VND).


Với bậc học sau đại học, học phí cho sinh viên quốc tế thường từ mức £7,000 - £20,000/năm với các chương trình được đăng kí đông như MBA hay các khóa học yêu cầu làm việc trong phòng lab.


Với các khóa học Tiếng Anh, học phí dao động tùy từng trường, tuy nhiên mức trung bình rơi vào khoảng từ £150 - £200 cho lớp Tiếng Anh phổ thông (General English), đến hơn £1.000 cho các lớp chuyên ngành, chuyên sâu hoặc thiết kế riêng.


Một số trường còn cung cấp miễn phí khóa học Tiếng Anh cho sinh viên đăng ký các khóa đại học và sau đại học của trường.


Chương trình học bổng du học
Có rất nhiều nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế sau đại học, có thể bao gồm cả học phí và phí sinh hoạt nên thường rất cạnh tranh.


Một số học bổng du học của Chính phủ: Học bổng Chevening của chính phủ Anh; học bổng Unesco Fellowship Bank, Royal Society Fellowships…


Ngoài ra, hầu hết các trường ĐH, Cao đẳng tại Anh quốc đều cung cấp những suất học bổng du học bán phần trị giá từ 10% - 100% học phí hoặc trị giá từ £1,000 - £7,000 cho sinh viên Việt Nam.


Hãy tìm hiểu thật kĩ các nguồn hỗ trợ tài chính, cân nhắc với học phí cũng như chi phí sinh hoạt, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một lựa chọn tiết kiệm nhất. Anh quốc – giấc mơ du học không hề đắt.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.