Du học Anh 2015 với 20 suất học bổng tại đại học danh tiếng Bournemouth - Chương trình chuyển tiếp đại học

 

Kinh tế thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về giáo dục tăng cao. Ngày nay, “du học” không còn là mỹ từ chỉ dành cho “con nhà giàu, học giỏi” nữa mà đã trở thành mục tiêu của tất cả các bạn học sinh, sinh viên nhằm tìm kiếm những tri thức mới. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều những cái tên quốc gia du học mới mẻ xuất hiện, quảng bá chương trình giáo dục bên cạnh những “cây đại thụ” của giới du học như Anh, Mỹ… Tuy vậy, là quốc gia có truyền thống giáo dục lâu đời, chất lượng giáo dục vượt trội, Anh quốc vẫn luôn giữ vững được “vị thế” của mình trong giới du học sinh. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến các bạn chương trình tuyển sinh của Đại học Bournemouth danh tiếng – 20 suất học bổng cho chương trình chuyển tiếp sinh viên quốc tế đang chờ bạn!

 

Du học Anh 2015 với 20 suất học bổng tại đại học danh tiếng Bournemouth - Chương trình chuyển tiếp đại học


Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp tại Đại học Bournemouth?
Là sinh viên quốc tế, bạn có rất nhiều nhu cầu và mục tiêu khi quyết định đi du học Anh. Tuy nhiên, những đòi hỏi khắt khe về bằng cấp và trình độ tiếng Anh làm bạn nản trí. Đây chính là lúc bạn nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học. Lợi thế khi theo học chương trình chuyển tiếp là gì?


- Cơ sở vật chất hiện đại: Đại học Bournemouth đã đầu tư xây dựng hẳn một tòa học xá 16 tầng dành riêng cho sinh viên quốc tế học chương trình chuyển tiếp và đưa vào hoạt động vào tháng 9/2015. Tòa học xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập cũng như sinh hoạt cho sinh viên.


- Kỳ nhập học linh động: Thay vì chờ đợi kỳ nhập học chính, sinh viên có thể bắt đầu cuộc sống du học Anh ngay. Chương trình linh động, phù hợp với sinh viên ở mọi trình độ Tiếng Anh.


- Đảm bảo 100% chuyển tiếp vào Đại học Bournemouth: Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp và đạt được số điểm yêu cầu, bạn chắc chắn được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Bournemouth.


Đại học Bournemouth mang lại cho bạn những gì?
Đại học Bournemouth nằm ở vùng bờ biển phía Nam nước Anh, có điều kiện khí hậu ấm áp và cơ sở vật chất hiện đại. Với những thành tích đã đạt được, Bournemouth hiện đang là trường đại học được “săn đón” nhất bởi sinh viên quốc tế. Hãy cùng điểm qua một số thành tích đáng tự hào của Đại học Bournemouth:


- Trường xếp hạng 1 trong việc sắp xếp việc làm cho sinh viên.
- Tất cả các chuyên ngành đào tạo của trường đều có cơ hội được sắp xếp việc làm.
- 92% sinh viên ra trường có việc làm ngay.
- Hạng 1 trong các trường đại học của Anh về “Chất lượng của các cơ hội học tập” (theo QAA).


Học bổng
Với mong muốn tiếp đón và đào tạo những thế hệ du học sinh Việt Nam tiềm năng, Đại học Bournemouth dành 20 suất học bổng trị giá 1.500 bảng Anh cho 20 bạn đăng ký sớm nhất trong năm 2015 tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan