Du học Anh 2016: Cùng VNPC nhận học bổng lên đến 50% từ các trường Phổ thông

Làm thế nào để thực hiện ước mơ du học Anh khi tài chính gia đình không cho phép. Ước mơ du học Anh 2016 không còn quá xa vời nếu bạn giành được học bổng từ các trường.

Hãy đăng ký với Văn phòng tư vấn du học VNPC để không bỏ lỡ những suất học bổng lớn nhất từ các trường phổ thông tư thục danh tiếng như: CATS College, Bellerbys College cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2016.

Du học Anh 2016: Cùng VNPC nhận học bổng lên đến 50% từ các trường Phổ thông

Để đăng ký hồ sơ xin học bổng, học sinh mang theo kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Chương trình học bổng của các trường sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng hơn.

CATS College
CATS College (catscollege.com) có ba cơ sở đặt tại London, Cantebury và Cambridge, Trường luôn thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng. Trường có quy mô lớp học nhỏ (10 học sinh/giáo viên) luôn giúp đỡ tận tình, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

Trong năm 2015, 43,4% học sinh chương trình A-level đạt điểm A* - A, 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

Bellerbys College
Bellerbys College (bellerbys.com) là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Trường có 4 Campus tại 4 thành phố lớn để cho bạn lựa chọn: London, Oxford, Cambridge và Brighton.

Trong năm nay, học sinh đạt kết quả A*-B chương trình A-level tại các cơ sở của trường London, Oxford, Cambridge, Brighton lần lượt là: 92%, 77%, 83% và 80%.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan