Du học Anh 2016: Nhận học bổng từ các trường top đầu Anh Quốc

Du học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người. Quyết định du học tức là bạn sẽ phải chuẩn bị học lực cũng như tài chính để đầu tư cho quá trình học tại nước ngoài. Tìm kiếm học bổng chính là yếu tố giúp giảm phần nào chi phí học tập tại các trường tại Anh quốc. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiêu với các bạn một vài học bổng du học Anh nổi bật và được nhiều học sinh quan tâm nhất.

Du học Anh 2016: Nhận học bổng từ các trường top đầu Anh Quốc

1. University of Huddersfield:

Học bổng Dự bị đại học (Foundation): Giá trị lên tới 350 triệu VNĐ (trong đó 130 triệu dành cho khóa học Dự bị Đại học, Phần còn lại là học bổng dành cho 3 năm Đại học sau đó).

Học bổng năm nhất Đại học: Giá trị lên tới 280 triệu VNĐ.

Học bổng chương trình chuyển tiếp vào khóa học Thạc Sĩ: Giá trị lên tới 200 Triệu VNĐ.

Yêu cầu tối thiểu cho hồ sơ xin học bổng du học Anh 2016: Kết quả học tập trung bình đạt 80% trở lên. IELTS đạt điểm tối thiểu yêu cầu đầu vào của từng chương trình xin học.
2. University of Sheffield:

- Học bổng Dự bị đại học (Foundation): Giá trị lên tới 370 triệu VNĐ.
- Học bổng ngành Khoa học và Kỹ thuật (Science & Engineering): Giá trị lên tới 225 triệu VNĐ.
- Học bổng các ngành Mỹ Thuật, Kinh Doanh, Luật và Khoa học xã hội: Giá trị lên tới 200 triệu VNĐ.
- Học bổng Dự bị Thạc sĩ (Premaster): Giá trị lên tới 200 triệu VNĐ.

3. University of Strathclyde:
Học bổng ngành Khoa học và Kỹ thuật (Science & Engineering): Giá trị lên tới 275 triệu VNĐ.

Cùng nhiều chương trình học bổng riêng chuyển tiếp lên các trường Đại học: Keele University, Kingston University London, Lancaster University, University of Leeds, Leeds Beckett University, University of Leicester, University of Lincoln, Liverpool John Moores University, Royal Holloway University of London, university of Surrey, University of Sussex, ISTITUTO MARANGONI… với giá trị lớn nhất lên tới 275 triệu VNĐ.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan