Du học Anh 2018: Săn học bổng kỳ mùa xuân với 3 chương trình Hot nhất

Bạn có biết hệ thống giáo dục ở Anh rất khác biệt, để vào được các trường đại học TOP đầu ở Anh Quốc, du học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam thường phải học thêm các khóa học dự bị Foundation và A-Level. Sau THPT là các bậc học nâng cao với nhiều sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên (dự bị đại học, chứng chỉ A, Tú tài quốc tế) với những kế hoạch tương lai của mình. Bậc học đại học và thạc sĩ cũng được rút ngắn hơn so với hệ thống giáo dục tại Việt Nam (Đại học 3 năm, thạc sĩ 1 năm). 

Du học Anh 2018: Săn học bổng kỳ mùa xuân với 3 chương trình Hot nhất

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho 1 chương trình du học sớm và tìm kiếm học bổng kỳ mùa xuân này, tham khảo bài viết về Bellerbys College sau để có thêm thông tin nhé!

1. Đôi nét về Bellerbys College
Bellerbys College (gồm 3 campus tại London, Brighton, Cambridge) chuyên tào tạo các chương trình GCSE, A – Level, Pre – Foundation, Foundation, Undergraduate Year 1 and Pre – Master.

Bellerbys College xếp hạng thứ nhất trong các trường dành cho học sinh quốc tế tại Anh. Trường đạt danh hiệu "Star High School". Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities". 50% học sinh khối A-level đậu vào các trường đại học top 20 tại Anh. 78% học sinh Foundation được nhận vào các trường nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. 50% giáo viên của Bellerbys là thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge.

Chương trình học của trường đa dạng với các lớp luyện thi đặc biệt. Bellerbys giảng dạy 30 môn học trong chương trình A-level, đáp ứng hầu hết mọi định hướng chuyên môn của học sinh. Ngoài ra, trường còn thiết kế các lớp dành cho những học sinh ưu tú và có hoài bão lớn. Các lớp bao gồm lớp Oxbridge dành cho các bạn nộp đơn vào hai đại học danh giá Oxford và Cambridge; lớp Pre-Med cho các bạn theo đuổi ngành y khoa.

2. Chương trình Elite Medicine Pathway tại Brighton: 
Nếu gia đình có định hướng sớm về ngành Y thì đây là 1 chương trình cực chất lượng và có Visa dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đi du học trực tiếp ngành Y. Đây là chương trình sàng lọc học sinh đầu vào, chỉ có 12 học sinh được nhận học. Học sinh học các môn liên quan đến Y khoa. Ngay sau khi học xong, học sinh sẽ được đảm bảo một buổi phỏng vấn với trường Brighton and Sussex Medical School (trường đứng thứ 18 tại Anh về chuyên ngành Y khoa) 

Yêu cầu đầu vào:    

- Tuổi 15.5 trở lên, GPA > 8.0; IELTS 6.0  
- Viết bài luận  
- Vượt qua bài Interview với người quản lý chương trình Kỳ nhập học: 1,4,9 2. 

3. Chương trình Foundation: 
Với chương trình này thì học sinh được nhận 2 thư mời có điều kiện của trường Durham University (ranking thứ 4 tại Anh) và trường Lancaster University (ranking thứ 9 tại Anh) Ngoài ra học xong chương trình học sinh có thể nộp đơn tại hơn 70 trường  đại học tại Anh và 1 số trường tại Mỹ và Úc.

Yêu cầu đầu vào:   

- Tuổi 16.5 +  
- GPA lớp 11 > 7.5 hoặc GPA lớp 12 >6.5  
- IELTS 4.5 (riêng kỳ tháng 1, IELTS 5.0) 

Kỳ nhập học: 1,4,9 3. 

4. Chương trình Pre – Foundation
Là chương trình dành cho học sinh muốn nâng cao các kỹ năng và kiến thức chuyển sâu để thành công trong chương trình dự bị Đại học nhóm chuyên ngành Business, Finance & Management, Business with Marketing, Arts & Design; Media.

Điều kiện đầu vào:  

- Tuổi 15.5+
- Hoàn thành lớp 10 với GPA > 6.5, IELTS 3.5 
- Kỳ nhập học: tháng 1,9 4. 

5. Chương trình năm nhất đại học:
Sinh viên được trang bị và nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng học để thành công khi chuyển tiếp vào năm 2 Đại học 

Điều kiện đầu vào:   

- Hoàn thành lớp 12 và học xong năm thứ nhất đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam
- Tối thiểu 17.5 tuổi trở lên, IELTS 5.5 
- Kỳ nhập học: tháng 1,9 5. 

6. Chương trình du học hè:
Dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi Học sinh sẽ được refund lại học phí của chương trình hè, nếu sau khóa học hè, học sinh đăng ký vào học khóa chính tại trường.

7. Học bổng kỳ mùa xuân HOT nhất của Bellerbys College  

- Chương trình A level và GCSE  Pathway Scholarship lên tới 40% 

- Học bổng chương trình A level lên tới 70% 

- Học bổng khóa Foundation lên tới 10.000 GBP Ngoài ra nếu nhập học khóa foundation trước 31/3/ 2018 sẽ được thêm 2.000 GBP, còn sau 31/3/ 2018 sẽ được thêm 1.000 GBP cộng vào học bổng.

Là một trường có thứ hạng cao, đặc biệt lại dành học bổng lớn cho du học sinh, nên các khóa học thường full chỗ từ rất sớm. Để đăng ký được các khóa học tại Bellerbys College du học sinh phải đăng ký từ rất sớm. Liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin khóa học và học bổng chi tiết nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan