Du học Anh 2018: Săn học bổng lên đến 50% tại đại học Middlesex kỳ mùa xuân

Theo thống kê du học sinh Việt Nam chọn Anh Quốc lên tới 90% bởi chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp chất lượng, cơ hội tìm kiếm việc làm rất cạnh tranh sau  khi tốt nghiệp. Bởi vậy, những du học sinh chuẩn bị du học Anh đều có 1 nền tảng kiến thức và điểm IELTS cao. Trong số đó có không ít bạn nỗ lực tìm kiếm học bổng để giảm thiểu chi phí du học. Để giúp đỡ các bạn chạm vào giấc mơ du học Anh Quốc, VNPC xin giới thiệu đến chương trình học bổng du học Anh 50% tại Đại học Middlesex kỳ mùa xuân 2018.

Du học Anh 2018: Săn học bổng lên đến 50% tại đại học Middlesex kỳ mùa xuân

Thông tin học bổng:

- Giá trị học bổng lên đến 50% học phí 
- Chương trình áp dụng cử nhân hoặc thạc sỹ
- Yêu cầu học bổng: GPA trên 8.0
- Áp dụng cho kỳ  nhập học tháng 01/2017
- Ưu tiên nộp hồ sơ sớm

Thông tin về Đại học Middlesex trường cấp học bổng
Đại học Middlesex, London tọa lại tại vùng Hendon (zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh Quốc về chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường theo tạp chí Times, 2015.

Ưu thế rất lớn của Đại học Middlesex, đó là chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 7,050 GBP đến 16,800 GBP. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Chương trình đào tạo tại trường
Middlesex cung cấp hơn 100 ngành học cho sinh viên lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy. Cùng với đó, Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học danh giá trên thế giới và có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với các sinh viên quốc tế. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo sau:

Chương trình tiếng Anh

Khoá dự bị đại học:

- Dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 11, IELTS UKVI 5.5

- Chuyên ngành: Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học, sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình năm 1 Đại học các chuyên ngành: Kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, Tài chính ngân hàng, kinh tế, tâm lý, luật, xã hội, truyên thông, công nghệ thông tin, khoa học máy tính,…

Chương trình đại học:

- Học sinh có IELS 6.0 – 6.5

- Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Chương trình sau đại học: 

- Yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5

- Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh, Đầu tư tài chính, Luật, Máy tính, Ngôn ngữ và Dịch thuật, Kỹ thuật, Triết học, Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Y tá điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quan hệ quốc tế, Công tác xã hội, Du lịch, Môi trường,…

Đặc biệt tất cả các sinh viên lần đầu tới học tại Middlesex sẽ được sắp xếp chỗ ở. Nhà trường cũng có dịch vụ đưa đón tại sân bay hoàn toàn miễn phí dành cho các sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó các đại diện sinh viên cũng sẽ tham gia hỗ trợ và hướng dẫn các sinh viên mới trong thời gian đầu nhập học.

Với những ưu đãi dành cho sinh viên tốt, chương trình đào tạo chất lượng, đại học Middlesex là lựa chọn không tồi cho bạn vào thời điểm này. Nhanh tay đăng ký với VNPC để dành được những suất học bổng hấp dẫn nhất tại đây nhé!

Bài viết tham khảo:

- Tổng hợp một số chương trình học bổng bậc đại học cho kỳ 01/2018 Chi tiết xem Tại Đây

- Săn học bổng du học Anh 50% đại học Huddersfield kỳ tháng 01/2018 Chi tiết xem Tại Đây

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan