Du học Anh 2018: Săn học bổng lên đến 5000 bảng anh từ tập đoàn giáo dục Kaplan

Chuẩn bị bước sang kỳ nhập học mới cho năm 2018, VNPC đã mang đến rất nhiều thông tin học bổng du học hữu ích từ Anh Quốc. Cùng VNPC tìm hiểu điều kiện học bổng du học Anh 2018 và loại học bổng nào phù hợp với du học sinh Việt Nam qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về đơn vị cấp học bổng – Tổ chức giáo dục Kaplan 
Tổ chức giáo dục Kaplan vừa thông báo về chương trình học bổng mang tên Kaplan International Pathways (UK) dành cho sinh viên Việt Nam vào kỳ khai giảng tháng 1 và tháng 4/ 2018 tại các trường cao đẳng thành viên tại Vương quốc Anh. Giá trị của học bổng lên tới £5,000, được áp dụng với các chương trình học chính khóa 2 kỳ trở lên.

Du học Anh 2018: Săn học bổng lên đến 5000 bảng anh từ tập đoàn giáo dục Kaplan

Danh sách các trường cao đẳng trực thuộc Kaplan International tại Anh

- Glasgow International College
- Kaplan International College London
- Liverpool International College
- Nottingham Trent International College
- University of Brighton International College
- University of West of England Bristol’s International College
- University of York International Pathway College

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng Kaplan International Pathways

Du học Anh 2018: Săn học bổng lên đến 5000 bảng anh từ tập đoàn giáo dục Kaplan

Điều kiện và giá trị học bổng
Số lượng học bổng có hạn và được cấp trên cở sở “first come, first served” cho những sinh viên đáp ứng được điều kiện và nộp hồ sơ xin học bổng sớm. Sinh viên cũng có thể được yêu cầu phỏng vấn nếu cần. 

Lưu ý:

- Sinh viên được xin cả 2 loại học bổng và giảm trừ trên, trừ loại học bổng trị giá £5,000 của University of York International Pathway College.

- Học bổng và giảm trừ sẽ được thể hiện trên thư mời và sẽ được giảm cho lần đóng học phí thứ hai trước khi học sinh sang Anh.

- Kỳ mùa Xuân gồm tất cả các lịch khai giảng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018

- Số lượng học bổng và giảm trừ học phí có hạn, và có thể thay đổi hoặc ngừng bất cứ lúc nào

- Quyết định cấp học bổng cuối cùng thuộc quyền của Kaplan International.

Là một tổ chức giáo dục hàng đầu, cung cấp các chương trình dự bị là liên kết pathway với những trường Đại học có thứ hạng cao ở Anh Quốc. Các chương trình học tập của Kaplan rất được du học sinh yêu thích. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng, chương trình học, học phí và đời sống học tập ở Anh. Ghé VNPC để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan