Du học Anh học bổng 4000 GBP

Bạn đang có ý định du học và đang tìm kiếm học bổng cho khóa học của mình? Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ thông tin học bổng du học Anh của một trong những trường mà VNPC đang tuyển sinh cho kỳ nhập học sắp tới.

 

Du học Anh học bổng 4000 GBP

 


Đôi nét về trường Đại học Brighton
Đại học Brighton có môi trường học tập thân thiện nằm gần bờ biển phía Nam của nước Anh, chỉ cách London 1h đi tàu. Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting – thành phố biển đẹp nhất của nước Anh. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường hiện có hơn 21.000 sinh viên, trong đó trên 1.400 sinh viên mang quốc tịch của 100 quốc gia khác nhau.


Thông tin học bổng
Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Năm I Đại học (dành cho sinh viên Quốc tế), Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ khai giảng tháng 9/2015 và 1/2016. Nhà trường dành những suất học bổng lên tới £4.000 cho sinh viên xuất sắc đăng kí các khóa học tại trường.


Tại sao chọn trường Đại học Brighton
“Đầy hứng khởi”, “Hỗ trợ nhiệt tình” và “Quan tâm cao” là vài ví dụ về những từ thường được dùng để nói về các giảng viên xuất sắc của trường trong Lễ trao giải chất lượng của Hội sinh viên hàng năm. Mục tiêu của Đại học Brighton là cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết để đạt đến thành công trong sự nghiệp tương lai. Do đó các chương trình giảng dạy của đại học Brighton được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh viên và yêu cầu thực tế của xã hội.

 

Du học Anh học bổng 4000 GBP


Trường có trên 500 khóa học đại học và sau đại học, hầu như tất cả các khóa của trường đều được bố trí thực tập và nhiều khóa học được các cơ quan chuyên môn kiểm định công nhận. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị  trong thập kỉ qua và trong thập kỉ tới đã có kế hoạch đầu tư thêm 100 triệu bảng nữa. Trong khảo sát sinh viên toàn nước Anh năm 2013, 86% sinh viên bày tỏ sự hài lòng với khóa học của họ.


Ngoài con số ấn tượng về số lượng sinh viên, University of Brighton còn tạo được kỷ lục 94% về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp. Thành tích của Trường trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED nằm trong nhóm cao nhất so với hơn 100 trường Đại học ở Anh với nhiều chuyên ngành được đánh giá cao: Dược, Kỹ thuật, Xây dựng, Du lịch, Giáo dục, Báo chí & PR, Nghệ thuật & Thiết kế, Kiến trúc, Nhiếp Ảnh, Kinh tế, Khoa học xã hội, Công nghệ, Khoa học…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan