Du học Anh: Học bổng dự bị đại học

 

Chương trình dự bị đại học giành cho học sinh lớp 11 và 12. Để động viên và khuyến khích các em trong học tập, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Bellerbys giành tặng các suất học bổng hấp dẫn cho các em học sinh.

 

Du học Anh: Học bổng dự bị đại học


Chương trình học bổng đặc biệt trị giá £6,000 cho chương trình Dự bị Đại học tại cả 4 trụ sở của trường Bellerbys College


- Áp dụng ngay cho niên khóa 2015-2016
- Tổng giá trị học bổng là £6,000 (£2,000 x 3 kỳ Foundation)
- Không áp dụng đồng thời với các loại học bổng khác.
- Học bổng là giới hạn, nhà trường chỉ trao khi còn (first come first service)


Sự lựa chọn đa dạng thông qua 9 nhóm chuyên ngành


-  Art & Design
-  Business, Finance & Management
- Chemical Engineering
- Engineering & Computer Science
- Humanities
- Law
- Management & Computer Systems
- Media
- Science & Pharmacy

 

Du học Anh: Học bổng dự bị đại học


Lý do các du học sinh trên toàn thế giới đã lựa chọn khóa Dự bị đại học tại Bellerbys College


55 năm kinh nghiệm: Khóa dự bị đại học tại Bellerbys College là một trong những khóa học lâu đời tại Anh. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên Quốc tế, Bellerby đã biến ước mơ đầu vào Đại học hàng đầu của hàng triệu du học sinh thành sự thật.


Chương trình ngoại khóa có định hướng: Bellerbys College là một trong những trường tiên phong đầu tư vào chương trình ngoại khóa có định hướng nghề nghiệp. Thông qua chương trình này, học sinh sẽ được khám phá sâu hơn về ngành học đã lựa chọn, qua đó giúp các em thực hiện thành công trong các cuộc phỏng vấn vào các trường Đại học danh tiếng.


Trường chuyên đầu tiên tại Anh Quốc dành cho du học sinh: Bellerbys College có 4 trụ sở đặt tại thành phố Brighton, London, Cambridge và Oxford, mỗi trụ sở của trường được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như giáo viên giảng dậy để giúp các em học sinh đậu vào những trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành mà các em đã lựa chọn.


Đa dạng về lựa chọn đầu ra: Với trên 80 Đại học đối tác, các em có trên 1000 lựa chọn về ngành học sau khi kết thúc thành công khóa Dự bị đại học tại Bellerbys.


Thành tích học tập nổi trội: 78% học sinh hoàn tất khóa Dự bị đại học tại Bellerbys College năm 2014 đậu vào TOP 50 trường đại học tại Anh Quốc.

 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Anh.

 

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

 


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

 


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan