Du học Anh học bổng không giới hạn 

Bạn đang ấp ủ ước mơ đi du học Anh và luôn trăn trở không biết đất nước nào sẽ là điểm đến cho hành trình du học Anh của mình. Đối với hầu hết các bạn sinh viên thì bài toán tài chính khi đi du học Anh luôn là lý do khiến các bạn phải cân nhắc trước khi quyết định. Nếu có một học lực khá giỏi, hẳn các bạn sinh viên luôn nghĩ đến việc nộp đơn xét học bổng vào các trường đại học để giảm thiểu chi phí khi đi du học Anh. Tuy nhiên không phải trường nào cũng sẵn sàng hào phóng cấp học bổng cho các sinh viên quốc tế. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình du học Anh với các suất học bổng không giới hạn nhé.

Du học Anh 2016 học bổng không giới hạn

Đại học Anglia Ruskin là một trong những trường Đại Học Công Lập lớn nhất phía Đông Anh Quốc (UK) với hơn 31 ngàn 5 trăm sinh viên. Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, Đại học Anglia Ruskin (Anglia Ruskin University – ARU) được xem là ngôi trường có truyền thống lâu đời bậc nhất UK với hơn 100 chuyên ngành đào tạo. Anglia Ruskin University có 2 khuôn viên đại học lớn là Cambridge Campus và Chelmsford Campus (cách London 30 phút đi tàu). Hiện nay, hầu hết các sinh viên của trường đang theo học tại đây. Với môi trường học tập hiện đại, Anglia Ruskin University thu hút các sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến học tập và sinh sống tại UK.

Điểm gì khiến Anglia Ruskin University hấp dẫn sinh viên trên toàn thế giới?
1. Xếp hạng trường:
30% các chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc hàng đầu thế giới.

Theo Research Assessment Exercise (Ủy ban đánh giá chất lượng đào tạo học viện)Anglia Ruskin University được xếp hạng là đại học hiện đại và có chất lượng đào tạo top đầu ngành Tâm Lý Học, thứ 2 là ngành Tiếng Anh và Văn Học, thứ 3 ngành Lịch Sử.

Theo xếp hạng của Complete University Guide về các trường tại UK, ngành Tiếng Anh của trường xếp hạng 52 UK trên tổng số 105 trường.

2. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Châu Âu:
Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào xây dựng và mua các trang thiết bị học tối tân nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, Anglia Ruskin University được bầu chọn là trường đại học hiện đại hàng đầu tại UK.

3. Đào tạo đa ngành:
Là một trong những trườngĐại Học Công Lập của UK có chương trình đào tạo đa ngành. Với gần 200 ngành đào tạo, sinh viên có thể tự do lựa chọn hầu như bất kỳ ngành nghề mình muốntừ ngành xã hội, kinh tế, nhân văn, ngôn ngữ, lịch sửđến y khoa, kĩ thuật, kiến trúc…

4. Học phí rẻ:
Anglia Ruskin University xếp hạng thứ 70 theo The Guardian.Các ngành cụ thể như âm nhạc, ngôn ngữ, nhân văn đứng top 30 UK, tuy nhiên học phí tại Anglia Ruskin University chỉ bằng 2/3 so với các trường đại học khác cùng bậc xếp hạng hoặc thấp hơn. Học phí khoảng 9.800GBP cho chương trình “Đại học” và từ 9.800GBP đến 10.300GBP cho chương trình “Thạc sĩ”.

5. Học bổng không giới hạn:
Các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội xin học bổng không giới hạn số lượng khi xin học tại Anglia Ruskin University. Học bổng sẽ được xét tự động khi các bạn nộp hồ sơ. Học bổng Automatic từ 500GPB đến 2.000GBP tùy vào điểm GPA và IELTS của các bạn.

6. Dịch vụ xin việc làm thêm bán phần và toàn phần:
Nhà trường có bộ phận Employement Beaurea chuyên phụ trách việc làm cho sinh viên tại UK. Khi đăng ký học tại Anglia Ruskin University, các bạn sẽ đăng ký với “Dịch vụ việc làm” về nguyện vọng của mình. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho các bạn các công việc tại trường và các công việc trường kýhợp đồng với các tập đoàn, công ty trong khu vực. Bạn sẽ được hướng dẫn viết CV, hẹn phỏng vấn, luyện phỏng vấn và phong cách tự tin để có thể làm từng công việc cụ thể.

Hàng tuần, các danh sách công việc sẽ được upload tự động lên website và cập nhật cho tất cả các sinh viên khi đăng ký dịch vụ việc làm.

Một kế hoạch về quy trình và thời gian biểu xin việc làm toàn phần sẽ được hoạch định cho các sinh viên và các bước thực hiện sẽ được các nhân viên tư vấn giúp đỡ sinh viên hoàn thành.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan