Du học Anh: Học bổng lên đến 280 triệu & hỗ trợ lệ phí thi IELTS UKVI 7 triệu

Bạn đang có ý định du học Anh? Bạn đang lo lắng làm thế nào để giảm bớt được chi phí khi đi du học Anh? Hãy để Văn phòng tư vấn du học VNPC giúp bạn giải đáp tất cả những lo lắng đó.

Du học Anh: Học bổng lên đến 280 triệu & hỗ trợ lệ phí thi IELTS UKVI 7 triệu

Đối với kỳ nhập học mùa xuân 2016, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng với một số trường Đại học tại Anh  đang có các suất học bổng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam như sau:

- Học bổng lên đến 280 TRIỆU cho tất cả sinh viên theo học khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng, và Dự bị Thạc sĩ 
- Hỗ trợ lệ phí thi IELTS UKVI đến 7 triệu 

Yêu cầu đối với sinh viên:

- Điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 8.0 trở lên (Bắt buộc: Môn Toán và Khoa học đạt 8.0 trở lên)
- Phỏng vấn đạt yêu cầu với trường
- Hoàn thành bài essay khoảng 300 từ

Chương trình áp dụng cho các trường Đại học sau:

Chương trình áp dụng đến hết ngày 15/11/2015

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan