địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Anh: Học bổng lên đến 60% học phí nhập học kỳ tháng 9/2015 & tháng 1/2016

Kỳ thi tốt nghiệp và Đại học kết thúc, cũng là lúc các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học của mình. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn quan tâm đến chương trình du học Anh, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) có những suất học bổng hấp dẫn cho các chương trình học tại CEG.

 

Du học Anh: Học bổng lên đến 60% học phí nhập học kỳ tháng 9/2015 & tháng 1/2016


CEG phù hợp với nhiều đối tượng do có nhiều bậc học như chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình. CEG đang tuyển sinh chương trình học bổng du học Anh lên đến 60% học phí khóa GCSE, A level, IB; 25 - 35% học phí khóa dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ khai giảng tháng 9 năm nay và tháng 1/2016.


Tập đoàn giáo dục Cambridge bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.


CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus để vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng, bao gồm: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College.


Tập đoàn hiện cung cấp chương trình dự bị đại học do Đại học Kinh tế và Chính trị London thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. CEG cũng hợp tác với Đại học Oxford và Cambridge, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường này.

 

Du học Anh: Học bổng lên đến 60% học phí nhập học kỳ tháng 9/2015 & tháng 1/2016


Học sinh của CEG thường đạt được thành tích học tập tốt khi 47% học sinh chương trình A level đạt điểm A* - A, 84% học sinh A level được nhận vào học tại nhóm 20 đại học hàng đầu thuộc Russell Group, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 đại học hàng đầu của Anh trong kỳ thi vừa rồi. Với nhiều địa điểm học, chương trình đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, CEG được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới lựa chọn học.


Để tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng, các bạn vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học phổ thông tại Anh & Ireland bao trọn chỉ 380 triệu
 • Du học Anh "Chạy nước rút" với VNPC
 • Trường đại học Anglia Ruskin University
 • Du học Anh 2017: Review chương trình Cử nhân Quảng cáo và Marketing tại đại học Coventry
 • Ngành học tạo nên sự khác biệt khi du học Anh 2017 (Phần 1)
 • Du học Anh 2018: Những trường đào tạo ngành kiến trúc ở Anh nổi bật nhất
 • Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc
 • Tại sao nên chọn trường đại học Brighton khi du học Anh 2017
 • Trường Quốc tế Portsmouth (ICP) – Đại học Portsmouth
 • Nhận tấm bằng đại học sáng giá nhất thế giới Royal Hooloway University of London
 • Tới Đại học Newcastle - Một trong những trường Đại học thành công nhất Vương Quốc Anh
 • Du học Anh không cần IELTS
 • Các chương trình đào tạo và hỗ trợ toàn diện tại Đại học Huddersfield, Anh
 • Trường Quốc tế Wales Swansea (ICWS) – Đại học Swansea
 • Săn học bổng du học Anh 30 - 50% từ đại học Northumbria cùng tập đoàn QA Higher Education
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook