Du học Anh: Học bổng ngành kỹ thuật

 

Học ngành Kỹ thuật đang là xu hướng của học sinh sinh viên trên thế giới nói chung, và ở Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, nên học ngành Kỹ thuật ở đâu và chọn trường nào luôn là băn khoăn của rất nhiều bạn có ý định đi du học Anh. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về việc học ngành Kỹ thuật tại Anh quốc.


22% trong số những người siêu giàu thế giới từng học ngành kỹ thuật ở trường đại học, đó là kết quả nghiên cứu mới nhất của Approved Index, một tổ chức chuyên theo dõi các ngành kinh doanh ở Anh. Kỹ thuật là ngành phổ biến nhất trong Top 100 người giàu nhất toàn cầu của Forbes. Một trong số các kỹ sư thuộc Top giàu nhất là Larry Page, người sáng lập Google.

 

Du học Anh: Học bổng ngành kỹ thuật


Giới thiệu về trường Đại học Strathclyde:
Đại học Strathclyde (University of Strathclyde) thành lập năm 1976. Từ khi thành lập đến nay, trường liên tục phát triển và trở thành một trong những trường đại học lớn nhất tại Scotland với chất lượng giảng dạy tốt và môi trường học tập thân thiện,  thu hút du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.


Đại học Strathclyde với khuôn viên rộng lớn được đặt tại trung tâm thành phố Glasgow – là thành phố lớn nhất ở Scotland và lớn thứ 3 ở Vương Quốc Anh, thành phố náo nhiệt trong hoạt động và thân thiện trong cuộc sống, thành bình để học tập. Ở Glasgow có hơn 70 công viên và không gian xanh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một không gian yên tĩnh, thư thái rất khác với cuộc sống thành thị náo nhiệt và hiện đại. Rất nhiều tổ chức nghệ thuật của Scotland đặt tại thành phố Glasgow như The National Theater of Scotland, Scottish Opera và Royal Scottish National Orchestra..... Scotland là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất vì đây chính là ngôi nhà của Mitchell Library, Thư viện công cộng lớn nhất Châu Âu và thư viện ảnh và bảo tàng nghệ thuật Kelvingrove . Từ Đại học Strathclyde chỉ mất 20 phút để ra sân bay quốc tế.


Trường có hai cơ sở, bao gồm năm khoa nghiên cứu khác nhau. Cơ sở John Anderson của trường nằm tại trung tâm của thành phố Glasgow, là nơi cung cấp các khóa học về Luật, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Kỹ thuật và Khoa học. Cơ sở Jordanhill nằm ở phía tây của Glasgow, là nơi nghiên cứu của khoa Giáo dục.
Theo việc đánh giá chất lượng giáo dục gần đây, Đại học Strathclyde được đánh giá 92% về sự hài lòng cao. Trường vừa được phong tặng danh hiệu Trường Đại Học của Năm theo The Times Higher Education Awards 2012.

 

Du học Anh: Học bổng ngành kỹ thuật


Tại sao chọn học ngành Kỹ thuật tại Đại học Strathclyde?
Khoa Kỹ thuật của trường là một trong những Khoa Kỹ thuật lớn nhất, trung tâm nghiên cứu năng lượng điện lớn nhất ở Châu Âu và được trang bị tốt nhất tại Anh với cơ sở giảng dạy đẳng cấp thế giới và các phòng thí nghiệm có mối liên kết mạnh mẽ với thương mại và công nghiệp.


Chương trình giảng dạy được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn kỹ thuật uy tín.


Khoa Kỹ Thuật có một danh tiếng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, nhiều nhà tuyển dụng đến thăm  trường để tuyển dụng trực tiếp các sinh viên năm cuối.


Các nghiên cứu  kỹ thuật của Strathclyde có tác động toàn cầu và Khoa Kỹ thuật của trường là “ngôi nhà” của những nghiên cứu có ý nghĩa thiết thực nhất Vương quốc Anh.


Ngành Kỹ thuật nằm trong top 20 các trường tốt nhất tại Anh quốc (The Times and Sunday Times LeagueTables 2015) và được 94% sinh viên hài lòng.


Tạp chí The Times and Sunday Times xếp hạng trong các trường đại học tốt 2015


Hạng 9 cho Kỹ thuật Điện tử và Điện (Electrical & Electric Engineering)
Hạng 13 cho Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering)
Hạng 14 Kỹ thuật chế tạo và Hàng không (Aeronautical & Manufacturing Engineering)
Hạng 15 cho Kỹ thuật Hoá (Chemical Engineering)

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Anh.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan