DU HỌC ANH: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ TRÊN 500 TRIỆU!

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho bất cứ ai, dù với những mục đích khác nhau như du lịch, học tập hay làm việc. Có lẽ vì vậy, ai đó đã từng nói: “A bad day on Britain is still better than a good day anywhere else!” Vương quốc Anh có quá nhiều điểm để người ta ca ngợi: một nền chính trị ổn định, kinh tế hưng thịnh, an sinh xã hội toàn diện, lịch sử khuyến khích giáo dục, và các trường Đại học hàng đầu được quốc tế công nhận.

Sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam luôn mơ ước được học tập và hòa mình với cuộc sống nước Anh. Bên cạnh những trải nghiệm quý báu, những kiến thức, kinh nghiệm và tấm bằng thu được từ những trường Đại học danh tiếng của Anh có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị thạc sĩ đã được chứng minh là rất thành công ở nhiều quốc gia – đặc biệt cho sinh viên quốc tế, những người đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ cho việc học của họ ở một trường Đại học nước ngoài. Sự kết hợp giữa việc học ngay tại trường Đại học và quy mô lớp nhỏ với nhiều giờ tiếp xúc với giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo cho học sinh khả năng tiếng Anh, kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng đạt kết quả tốt nhất trong những năm Đại học.

Rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới đã theo học và thành công từ chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị Thạc sĩ tại những trường Đại học uy tín ở Anh: University of East Anglia, UEA London, Newcastle University, Scotland at Glasgow Caledonian, St. George’s, City University London, University of Exeter, Queen’s University Belfast, University of Manchester, Manchester Metropolitan University.

Nhằm khuyến khích, hỗ trợ sinh viên trong các kỳ nhập học tháng 9 năm 2013 của Chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị Thạc sĩ, những trường Đại học nêu trên hân hạnh trao các suất học bổng lên đến 100% giá trị hơn 500.000.000 VNĐ, ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Cụ thể các suất học bổng phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với VNPC để được tư vấn chi tiết.

Những trường Đại học nêu trên đều có lịch sử giảng dạy lâu đời với những thế mạnh như Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Khoa học máy tính, Y học, v.v… và nắm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như:

  • University of East Anglia xếp thứ 3 về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2008 (chỉ xếp sau Đại học Oxford và Cambridge). Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường Đại học tốt nhất Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times” và được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất nước Anh.
  • Newcastle University nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc nhất nước Anh. Trường là học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất Đông Bắc nước Anh tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện và 12 viện nghiên cứu.
  • University of Exểt là một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt, trường kinh doanh của Exeter xếp thứ hai ở Vương quốc Anh về kế toán và tài chính, thứ năm trong nghiên cứu kinh doanh và thứ sáu trong ngành kinh tế.
  • University of Manchester được Sunday Times bầu chọn danh hiệu trường Đại học của năm vào năm 2006 sau khi giành được danh hiệu trường Đại học của năm 2005 của Times Higher Education Supplement theo The Sunday Times.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan