địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

DU HỌC ANH: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ TRÊN 500 TRIỆU!

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho bất cứ ai, dù với những mục đích khác nhau như du lịch, học tập hay làm việc. Có lẽ vì vậy, ai đó đã từng nói: “A bad day on Britain is still better than a good day anywhere else!” Vương quốc Anh có quá nhiều điểm để người ta ca ngợi: một nền chính trị ổn định, kinh tế hưng thịnh, an sinh xã hội toàn diện, lịch sử khuyến khích giáo dục, và các trường Đại học hàng đầu được quốc tế công nhận.

Sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam luôn mơ ước được học tập và hòa mình với cuộc sống nước Anh. Bên cạnh những trải nghiệm quý báu, những kiến thức, kinh nghiệm và tấm bằng thu được từ những trường Đại học danh tiếng của Anh có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị thạc sĩ đã được chứng minh là rất thành công ở nhiều quốc gia – đặc biệt cho sinh viên quốc tế, những người đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ cho việc học của họ ở một trường Đại học nước ngoài. Sự kết hợp giữa việc học ngay tại trường Đại học và quy mô lớp nhỏ với nhiều giờ tiếp xúc với giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo cho học sinh khả năng tiếng Anh, kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng đạt kết quả tốt nhất trong những năm Đại học.

Rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới đã theo học và thành công từ chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị Thạc sĩ tại những trường Đại học uy tín ở Anh: University of East Anglia, UEA London, Newcastle University, Scotland at Glasgow Caledonian, St. George’s, City University London, University of Exeter, Queen’s University Belfast, University of Manchester, Manchester Metropolitan University.

Nhằm khuyến khích, hỗ trợ sinh viên trong các kỳ nhập học tháng 9 năm 2013 của Chương trình Đại học năm Nhất và Dự bị Thạc sĩ, những trường Đại học nêu trên hân hạnh trao các suất học bổng lên đến 100% giá trị hơn 500.000.000 VNĐ, ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Cụ thể các suất học bổng phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với VNPC để được tư vấn chi tiết.

Những trường Đại học nêu trên đều có lịch sử giảng dạy lâu đời với những thế mạnh như Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Khoa học máy tính, Y học, v.v… và nắm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như:

 • University of East Anglia xếp thứ 3 về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2008 (chỉ xếp sau Đại học Oxford và Cambridge). Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường Đại học tốt nhất Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times” và được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất nước Anh.
 • Newcastle University nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc nhất nước Anh. Trường là học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất Đông Bắc nước Anh tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện và 12 viện nghiên cứu.
 • University of Exểt là một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt, trường kinh doanh của Exeter xếp thứ hai ở Vương quốc Anh về kế toán và tài chính, thứ năm trong nghiên cứu kinh doanh và thứ sáu trong ngành kinh tế.
 • University of Manchester được Sunday Times bầu chọn danh hiệu trường Đại học của năm vào năm 2006 sau khi giành được danh hiệu trường Đại học của năm 2005 của Times Higher Education Supplement theo The Sunday Times.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

VP HCM: 0918 34 37 38

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Anh tại đại học Hertfordshire và những con số thực tế
 • Học phi đi du học Anh của trường Brunel
 • Du học Anh Quốc tại Đại học Bangor: Chi phí hợp lý – Kết quả vừa ý
 • Trường Cao Đẳng Quốc tế Plymouth Devon (PDIC) – Đại học Plymouth
 • Học bổng lên đến 100% khi đi du học Anh tại trường Đại học East - Angila
 • Điểm GPA du học Anh có cần cả 3 năm học hay không, hay chỉ cần một năm học lớp 12?
 • Lợi thế du học Anh – Mỹ và học bổng từ 20 – 50% học phí tại Triển lãm du học Toàn cầu 2018
 • Du học Anh 2018: Nhóm ngành STEM có nên chọn Anh Quốc là điểm đừng chân?
 • Vì sao chứng minh tài chính không còn là nỗi lo khi du học Anh cùng VNPC trong năm học 2020 tới?
 • Đại học Strathclyde - Trường đại học công nghệ quốc tế hàng đầu Anh Quốc
 • Royal College of Art – “Anh cả” của nền nghệ thuật châu Âu
 • Hướng dẫn cách thức quản lý chi tiêu đi du học Anh Quốc
 • Du học Anh 2018: Bạn phải để ý những gì về vấn đề sức khỏe
 • Điều kiện đi du học trường Glasgow ở Anh Quốc
 • Du học Anh: Các trường đào tạo MBA dưới 300 triệu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook