Du học Anh Quốc: Học bổng lên đến 3000 GBP cho chương trình dự bị Thạc Sỹ

Anh quốc là một đất nước có nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, là tấm vé hạng nhất cho các du học sinh. Để giúp các bạn học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học Anh, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng trường Đại học Bournemouth giành các suất học bổng du học Anh hấp dẫn cho các bạn.

 

Du học Anh Quốc: Học bổng lên đến 3000 GBP cho chương trình dự bị Thạc Sỹ


Thông tin học bổng du học:


- Giá trị học bổng: 3000 GBP


- Chương trình áp dụng: Dự bị Thạc sỹ


- Điều kiện nhận học bổng: tốt nghiệp Đại học GPA 6.5, IELTS 5.5


Vì sao chọn trường Đại học Bournemouth (BU)?


- BU là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh với 91% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 71% tìm được việc theo đúng chuyên ngành hoặc học lên sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.


- BU cung cấp cho sinh viên hơn 200 khóa học cử nhân và gần 30 khóa học thạc sỹ trải đều trên tất cả các lĩnh vực. Và điểm ưu việt của trường đó là sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường thực tế ngay trong quá trình học.


- Ngoài những trang thiết bị hiện đại và các phương tiện hỗ trợ học tập như thư viện, phòng máy tính, internet không dây, BU còn hỗ trợ cho sinh viên một môi trường học tập online để giúp sinh viên tiếp cận với những học liệu ở bất cứ nơi nào và bất cứ đâu mà sinh viên muốn. Ngoài ra trường còn thiết kế cho sinh viên với một hệ thống không gian học tập nhóm, với hệ thống màn chiếu cảm ứng đặc biệt, giúp sinh viên có thể làm việc nhóm hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.


- Xếp hạng của trường: (theo The Guardian 2015)


Đứng thứ 63 ở Anh Quốc


Xếp thứ 42 Hệ thống Khoa học máy tính và Thông tin


Đứng thứ 21 Sản xuất phim và Nhiếp ảnh


Đứng thứ 52 Kinh tế, Quản lý & marketing


Đứng thứ 44 Phương tiện truyền thông và Phim ảnh


Đứng thứ 11 Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng


Đứng thứ 18 Khách sạn, Quản lý sự kiện & Du lịch


Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng:


- Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
- Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan