Du học Anh: Rinh ngay học bổng 50% từ trường Heart of England International Academy

Nằm ở trung tâm nước Anh và được bao quanh bởi vùng quê xinh đẹp Stratford-Upon-Avon và Coventry là một nơi thuận tiện cho sinh viên muốn khám phá Vương quốc Anh.
Trường đang dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho chương trình A – Level và Foundation cho kỳ nhập học năm 2013.

 

Du học Anh: Rinh ngay học bổng 50% từ trường Heart of England International Academy

 

Stratford-Upon-Avon nổi tiếng trên thế giới là nơi sinh của William Shakespeare, là một trong những thị trấn lịch sử và sôi động nhất nước Anh. Mỗi năm thành phố đón chào hàng trăm, hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Là một môi trường học an toàn, thân thiện.
Trường được lợi thế từ những địa danh xuất sắc như trung tâm Drama, Nhà hát, Âm nhạc, Múa và gần đây đã trở thành Founder của Học viện Kỹ năng Quốc gia về Kỹ năng Sáng tạo & Văn hóa. Đây cũng là trường Đại học đầu tiên trong cả nước đạt được các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo xuất sắc trong các ngành về Khách sạn, Giải trí và Du lịch. Trường cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho tất cả sinh viên quốc tế, thông qua hệ thống hướng dẫn cá nhân và dịch vụ tư vấn cho sinh viên.

* Học bổng:
Trường đang dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho chương trình A – Level và Foundationcho kỳ nhập học năm 2013.
- Điều kiện nhận học bổng: IELTS từ 5.5 trở lên; điểm trung bình môn 7,5 trở lên.

* Note:
- Các sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng không cần phỏng vấn và không cần viết bài luận. Đây là một ưu tiên và cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn upline học bổng.
- Học bổng có hạn nên ưu tiên các bạn nộp hồ sơ đăng ký sớm. Khi đăng ký bạn mang bảng điểm, học bạ và bằng cấp (nếu có).

Hỗ trợ từ VNPC
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật.
- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!
Liên hệ qua Hotline:
+ VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11
+ VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan