Học bổng 25% vào các trường đại học chất lượng tai UK

 

Vào những thời khắc chạy đua nước rút của kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2014, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Anh quốc đã đưa ra những chương trình học bổng ưu đãi, hấp dẫn. Và những suất học bổng lên tới 25% học phí - những suất học bổng mà ai cũng có thể đạt được – sẽ là sự ưu đãi rất lớn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

hoc-bong-25%-vao-cac-truong-dai-hoc-chat-luong-tai-uk


Là đối tác trực tiếp của hầu hết các trường Đại học tại Anh, Văn phòng tư vấn du học VNPC trân trọng gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh chương trình học bổng du học Anh trị giá 25% học phí (tương đương hơn 100 triệu/năm) tại các trường:


1. Đại học Coventry
Nằm tại thành phố Coventry – thành phố có chi phí ăn ở, sinh hoạt thấp nhất tại Anh nhưng vẫn không kém phần sôi động, Đại học Coventry chú trọng đến tính thực tiễn trong quá trình đào tạo và giảng dạy. Cụ thể, trường nằm trong top những trường hàng đầu của Anh về chương trình thực tập dành cho sinh viên sau khi kết thúc khóa học. Chương trình thực tập hưởng lương không những giúp sinh viên có thêm kiến thức thực tế mà còn tìm kiếm một cơ hội ở lại làm việc tại đây. Với chương trình Thạc sĩ kinh doanh, sinh viên có thể lựa chọn làm luận văn tốt nghiệp hoặc tham gia kì thực tập cuối khóa học.
Các ngành thế mạnh của trường: Kinh doanh, Luật, Máy tính

Chương trình Học phí
Dự bị ĐH £12,300
ĐH £10,450
Dự bị Thạc sĩ £11,550
Thạc sĩ £10,378 - £12,634


2. Đại học London South Bank
Với cơ sở nằm tại trung tâm tài chính London, trường nổi tiếng với chương trình đào tạo chuyên về kĩ năng và kinh nghiệm. Trường đứng top 1 tại Anh với học sinh ra trường có mức lương khởi điểm cao nhất (gần ngang hàng với các trường ĐH danh tiếng như Cambridge, Oxford hay Warwick). Đặc biệt, trường còn có chương trình đào tạo ACCA dành cho những bạn sinh viên mong muốn có được một chứng chỉ quốc tế sau quá trình học.
Các ngành thế mạnh của trường: Kế toán tài chính, Kiến trúc và môi trường, Xây dựng.

Chương trình Học phí
Dự bị ĐH £11,850
ĐH £10,600
Dự bị Thạc sĩ £11,850
Thạc sĩ £11,250

3. Đại học Sunderland
Sunderland đã không còn là cái tên quá xa lạ với sinh viên Việt Nam thông qua những chương trình đào tạo liên kết với một số trường ĐH hàng đầu. Đây cũng là một trong số các trường nổi tiếng về chương trình thực tập với mạng lưới các doanh nghiệp hỗ trợ rộng lớn như Nissan, Toyota…. Sinh viên theo học tại trường cũng có cơ hội tìm được việc làm ngay trong quá trình học. Tỉ lệ học sinh có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp của trường đạt hơn 90%.
Các ngành thế mạnh: Quản trị kinh doanh, Tin học, Luật, Truyền thông…

Chương trình Học phí
Dự bị ĐH £11,850
ĐH £9,900 - £11,750
Dự bị Thạc sĩ £11,850
Thạc sĩ £9,500 - £10,500


4. Đại học Central Lancashire
Với mức chi phí học tập và ăn ở hợp lý, trường luôn nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng của UK về mức độ hài lòng của học sinh, sinh viên. Được đánh giá là trường đại học hiện đại hàng đầu vùng Tây Bắc Vương quốc Anh, UCLan là trường lớn thứ 6 tại Anh quốc với trên 35.000 học sinh, sinh viên.
Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Du lịch, Báo chí

Chương trình Học phí
Dự bị ĐH £11,850
ĐH £10,950
Dự bị Thạc sĩ £11,850
Thạc sĩ £11,950


Trong khi rất nhiều chương trình học bổng du học đưa ra những yêu cầu “khắt khe” cho sinh viên, mức học bổng 25% này chỉ yêu cầu bạn có đủ điểm đầu vào của từng chương trình. Không cần GPA cao, không cần IELTS quá tốt hay background xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo trong danh sách những sinh viên được trao học bổng.


Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan