Học bổng du học Anh Quốc tại trường Phổ thông quốc tế hàng đầu tại Anh

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh có dự định cho con đi du học Anh từ bậc phổ thông tại nước ngoài. Và Anh quốc là một trong những lựa chọn hang đầu của họ. Đi du học từ phổ thông sẽ giúp học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới, có điều kiện định hướng sớm, tiếp xúc sớm với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Đó cũng là bước khởi đầu vững chắc cho các khóa học sau này của học sinh. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về một trong những trường phổ thông quốc tế chất lượng cao tại Anh.

 

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-tai-truong-pho-thong-quoc-te


Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Bellerbys College có số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường bao gồm 4 trường thành viên Bellerbys College Oxford, Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và  Bellerbys College Brighton nằm ở 4 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge, Oxford và Brighton.


Tại sao chọn trường Bellerbys College:


Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo.


Trên 20% học sinh của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc tốp 10 tại Vương Quốc Anh.


Tỷ lệ học sinh A-level của trường đạt AAA là 57%.


76% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50. Bằng cấp của Bellerbys College được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào hơn 50 trường đại học, bao gồm cả những trường Đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxford, London School of Economics, Imperial College London, Warwick,...


50% giáo viên của Bellerbys là thạc sỹ và tiến sỹ tại các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge.


Thông tin về học bổng các khóa học tại Bellerbys College
Trường có nhiều khóa học: tiếng Anh, GCSE (General Certificate Secondary Education), IGCSE, A-Level, Dự bị Đại học, Dự bị Đại học mở rộng, Cử nhân Quản lý Kinh doanh, Dự bị Thạc sĩ, Chương trình liên thông từ Diploma lên bằng thạc sĩ, và Khóa học hè. 


1) Học bổng GCSE trị giá 15%, 20%, 40% và 50%.


2) Học bổng A-level trị giá 20% hoặc 40%.


3) Học bổng hữu nghị đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys: Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Năm 1 Đại học sẽ được nhận học bổng hữu nghị trị giá 12% học phí. Ghi chú: không kết hợp Học bổng hữu nghị với các học bổng khác.


4) Học bổng Hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford  Học bổng hữu nghị £4.770 (167.300.000 vnđ) (3 học kỳ). Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng vẫn còn.


5) Đã có anh em học tại Bellerbys: Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí. Nếu cả hai đăng ký nhập học cùng lúc, nhà trường sẽ giảm 10% cho cả 2 em. Áp dụng cho các chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh.


Lưu ý:


- Học sinh đến từ tất cả các trường đều được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
- Giá trị học bổng sẽ do thầy Hiệu trưởng quyết định.
- Điểm bình quân học tập được tính dựa vào các môn học văn hóa chính, không tính các môn giáo dục thể chất hoặc tương tự.
- Các học bổng A level, Foundation và Diploma đã bao gồm học bổng hữu nghị.


Để được xem xét cho chương trình học bổng này học sinh cần hội tụ các điều kiện sau:


- Yêu thích và có nguyện vọng học tập tại trường.
- Có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua (điểm trung binh trên 8,0 – không có môn chính nào dưới 8,0).
- Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh, Toán và cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh.
- Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.


Để tìm hiểu kỹ hơn về học bổng và để được hướng dẫn thủ tục xin học bổng, vui lòng với VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan