Học bổng hấp dẫn lên đến 50% dành riêng cho học sinh Việt Nam học tập tại Vương Quốc Anh

Ngày đăng : Wednesday 20-04-2016

Bạn yêu thích nước Anh và đang ấp ủ ước mơ du học tại xứ sở sương mù cổ kính với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới? Bạn đã bao giờ nghe nhắc tới Học viện kinh tế chính trị Luân Đôn nổi tiếng nhưng không biết để được nhận vào trường bạn cần chuẩn bị hành trang gì? Bạn có biết để săn được những suất học bổng du học Anh vào học tại các trường top tại Anh là điều không hề dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu các chương trình học thuật đào tạo tiền đề cơ bản để đưa bạn vững bước vào các ngôi trường hàng đầu tại Anh nhé.

Học bổng du học Anh 2016 hấp dẫn lên đến 50% dành riêng cho học sinh Việt Nam

Được thành lập bởi 3 cựu học sinh trường đại học danh tiếng Cambridge, tập đoàn MPW là một trong những tập đoàn giáo dục độc lập và có tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo bậc học trung học, phổ thông và dự bị đại học của nước Anh.

MPW cơ sở Birmingham có chương trình dự bị đại học liên kết với NCUK - 11 trường đại học uy tín lớn nhỏ ở Bắc UK, trong đó có đại học Leeds, đại học Manchester, đại học Sheffield, đại học Liverpool... Chương trình này đảm bảo đầu ra chuyển tiếp vào bậc đại học cho các học sinh theo học từ bậc phổ thông và dự bị đại học tại trường.

Ở Cambridge và London có hệ dự bị đại học liên kết với 2 ngôi trường danh giá hàng đầu Anh Quốc là LSE (học viện kinh tế và chính trị London) và UAL (trường đại học nghệ thuật London). Đặc biệt MPW là một trong 3 trường duy nhất ở UK được phép dạy chương trình dự bị đại học của trường LSE. Nếu học ở London thì được tham gia học mỗi tuần 1 buổi ở ngay tại giảng đường trường LSE.

Các khoá học của MPW đều yêu cầu 5.5 IELTS UKVI, trừ chương trình học liên kết của LSE yêu cầu 6.0 Ielts.

Tất cả học sinh Việt Nam nộp hồ sơ vào học tại trường đều được ưu tiên mức học bổng  du học Anh lên đến 50%, vì vậy tùy thuộc vào địa điểm học sinh tham gia học mà học phí sẽ dao động trong khoảng từ 8000 – 11000 Bảng Anh cho 1 năm học, 1 mức học phí rất cạnh tranh cho 1 ngôi trường danh tiếng như tập đoàn MPW.

Hãy liên hệ với VNPC ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp các bạn đạt các suất học bổng cao nhất và thực hiện ước mơ du học của mình nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968