Học bổng 100% học phí Dự bị đại học và Cao học tại Anh quốc.

Ngày đăng : Sunday 03-04-2011

 

Xứ sở sương mù vẫn luôn luôn được khẳng định vị trí hàng đầu trên bản đồ giáo dục toàn thế giới. Một đích đến lâu đời và chất lượng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ bạn trẻ nào đang có mong ước được thỏa sức học tập và phấn đấu cho tương lại của mình. Nhưng chi phí đắt đỏ của các trường đại học tại Anh quốc lại là trở ngại của bạn?

VNPC vui mừng gửi tới các bạn những suất học bổng trị giá 100% học phí cho chương trình Dự bị đại học và cao học của những trường đại học danh tiếng của Anh Quốc. Đây là cơ hội quý giá dành cho tất cả các bạn học sinh mong muốn được học tập và khám phá tại Anh quốc.
I. Thông tin học bổng:
- 10 suất học bổng 100% học phí £11,940 cho khóa Dự bị đại học tại đại học Exeter chuyên ngành: Khoa học, Nhân văn, Luật và Khoa học xã hội, Khoa học máy tính, Kỹ sư và toán.
- 5 suất học bổng chương trình Dự bị đại học tại đại học Queen’s Belfast chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học, Kỹ sư, Máy tính và toán. ban dat binh duong
(Trong đó 50% cho học phí chương trình Dự bị đại học và 50% trừ vào học phí năm thứ nhất Đại học)
- 5 suất học bổng 100% học phí chương trình Dự bị Thạc sĩ tại Đại học Queen’s Belfast chuyên ngành Quản lý và Tài chính.
(Trong đó 50% học phí cho chương trình Dự bị Thạc sĩ và 50% trừ vào học phí năm thứ nhất của chương trình Thạc sĩ)

* Đối tượng học bổng:
- Chương trình Dự bị Đại học: Hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
- Chương trình Dự bị Thạc sỹ: Hoàn thành một bằng cử nhân, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
* Hạn chót nhận hồ sơ xin học bổng:
- Đại học Exter:
+ Kỳ nhập học tháng 09: 01/07/2011
- Đại học Queen’s Belfast:
+ Kỳ nhập học tháng 09: 27/07/2011

 

II. Thông tin hai trường đại học:
1. Đại học Exeter:
- Đại học Exeter là một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Exeter đã có nhiều danh tiếng trong quá trình giảng dạy và là một trong những trường về kinh doanh tốt nhất Anh.
- Tổng quan về đại học Exeter : Đặt trong một khuôn viên đẹp như tranh gần trung tâm thành phố, Exeter cũng hứa hẹn một nơi an toàn nhưng vẫn thú vị để nghiên cứu cùng với một loạt các hoạt động ngoài trời.
- Trường Đại học Exeter đã có danh tiếng rất lớn về học tập và xếp thứ chín trong bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Times năm 2010.
- Trường kinh doanh của Exeter có thành tích ấn tượng và được xếp hạng thứ hai ở Vương quốc Anh về  kế toán và tài chính, thứ năm trong nghiên cứu kinh doanh và thứ sáu trong ngành kinh tế.

- Trường Đại học Exeter đã có khoảng 15.500 sinh viên, 20% trong số đó là sinh viên quốc tế. Một cộng đồng đa quốc gia thịnh vượng của nhân viên và sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia
- Trường hiện có 37 sinh viên đến từ Việt Nam. Chương trình học phổ biến bao gồm cử nhân kinh doanh, cử nhân kinh tế và tài chính, thạc sĩ phân tích tài chính và quản lý quỹ, ngân hàng.
2. Đại học Queen’s Belfast:
- Đại học Queen’s Belfast được thành lập vào năm 1845, nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, cách Luân Đôn 40 phút đi máy bay.
- Hiện nay trường có hơn 24.000 sinh viên theo học trong đó có 1200 sinh viên quốc tế.
- Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford.
- Trang thiết bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hàng năm, trường đều có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường đã được lựa chọn là một trong những trung tâm huấn luyện cho các vận động viên tham dự Olympic London 2012.

- Nhà trường có hơn 2.000 phòng ở được lắp đặt Internet dành cho sinh viên quốc tế.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968