6 suất học bổng 100% học phí tại đại học East Anglia

Theo khảo sát “National Student Survey” được tiến hành năm 2010, Đại học East Anglia đứng thứ 3 trong tất cả các trường đại học tại Anh về sự hài lòng của sinh viên. Đứng đầu tại Anh về chất lượng nhà ở cho sinh viên, các hiệp hội sinh viên. UEA còn là trường đại học đứng thứ 3 tại Anh theo khảo sát của “Times Higher Education Student Experience” vừa tiến hành năm 2011. du hoc uc
VNPC vừa nhận được thông tin học bổng lên đến 100% cho chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Xã hội nhân văn và chuyên ngành Khoa học vào một trong những đại học hàng đầu tại Anh – East Anglia.
I. Thông tin học bổng:
- 3 suất học bổng 100% học phí trị giá 11.490 bảng cho ngành Xã hội nhân văn: Phim và truyền hình, ngôn ngữ và giao tiếp, Âm nhạc, Triết học, Chính trị xã hội quốc tế, Nghệ thuật. Trong đó:
+ 2 suất cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2011
+ 1 suất cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2012
- 3 suất học bổng 100% học phí trị giá 11.490 bảng/suất cho ngành Khoa học: Khoa học chung, Hóa học, Sinh học, Sức khỏe, Vật lý học, Toán học, Khoa học thống kê.
Trong đó:
+ 2 suất cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2011
+ 1 suất cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2012
* Đối tượng học bổng:
- Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam
- Học lực khá trở lên ban dat nen binh duong
- IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
Học sinh nhận được học bổng sẽ được giảm trừ 5.745 bảng cho chương trình Dự bị Đại học và giảm trừ tiếp 5.745 bảng cho  học phí đại học năm nhất tại East Anglia.

II. Đôi nét về trường UEA:
- Trường Đại Học East – Anglia được thành lập trong năm 1963 và nhận được Hiến chương Hoàng Gia vào năm 1964.
- Trường nổi tiếng thế giới với các khoa: Nghệ thuật và Nhân văn, Y tế, Khoa học, Xã hội.
- Hiện nay trường có 10.988 sinh viên học Đại học và 3.260 sinh viên theo học các khóa học Sau đại học. Trong đó có 2282 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
- Trường Đại Học East Anglia nằm dọc theo thành phố Norwich lịch sử, cách Luân Đôn 2 giờ đi tàu.
* Ưu điểm khi học tập tại East Anglia (UEA)
- UEA là một trong những trường hàng đầu của Anh Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
- Bốn khoa chính của trường là: Nghệ thuật và nhân văn, Y tế, Khoa học, Khoa học xã hội cung cấp cho sinh viên rất nhiều chủ đề đa dạng như: Nghiên cứu phát triển, kinh tế, giáo dục, Khoa học môi trường, lịch sử, tin học, luật, truyền thông, quản lý, y học và toán học...
- Trường UEA là một bộ phận của Norwich Research Park – trung tâm nghiên cứu hàng đầu của châu Âu về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực: vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường.

- Các khoa của trường luôn được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc bình chọn. Đặc biệt năm 2008 Research Assessment Exercise (RAE) đã xếp hạng UEA vào danh sách các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Hiện nay tổng số vốn tài trợ bên ngoài dành cho nghiên cứu các dự án của trường lên đến 125 triệu bảng Anh.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan