Học bổng trường University College Birmingham (UCB)

Ngày đăng : Thursday 16-04-2015

 

Trường Cao đẳng đại học UCB nằm tại thành phố Birmingham – Anh quốc, hàng năm trường có khá nhiều các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Với nhiều ngành nghề hot, dễ xin việc làm như Quản trị thực phẩm, làm bánh và dịch vụ khách sạn, Giáo dục mầm non, Trang điểm và làm tóc, Du lịch thể thao… UCB là lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên Việt nam mong muốn đi du học Anh 

 

Học bổng trường University College Birmingham (UCB)


1.Học bổng từ Hiệu trưởng
5 suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho những sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập.


Điều kiện: Sinh viên đang theo học tại 1 trong các cơ sở đào tạo của UCB và trước đó chưa được nhận học bổng nào


2.Học bổng dạy học
Mỗi năm Nhà trường trao tới 2 suất học bổng cho những người giảng dạy tại trường. Nhận được học bổng sẽ được giảm 1 nửa học phí tại UCB và có 20 giờ học bán thời gian.


3.Học bổng học tập xuất sắc
6 giải học bổng học tập xuất sắc trị giá tới £1000 sẽ được trao cho những ứng viên đạt kết quả nổi bật trong kỳ học trước. Ứng viên phải theo học tại UCB ít nhất 1 năm.


4.Học bổng thể thao
6 sinh viên đạt thành tích cao trong các hoạt động thể thao của trường sẽ đươc trao học bổng thể thao (trị giá lên tới £1000 trừ vào học phí từng năm). Ngoài ra được tạo điều kiện để phát triển nawg lực thể thao như: khám bệnh và trị liệu miễn phí..


5.Học bổng quốc tế
Gần 150 suất học bổng trị giá £1000 dành cho sinh viên quốc tế theo học khóa học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại trường.


Trường University College Birmingham (UCB) nổi tiếng và được đánh giá rất cao với chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 4 lĩnh vực chính: Food, Bakery and Hospitality; Childcare and Education; Hair, Beauty & Complementary Therapie; Sport & Tourism. Trường có chất lượng giảng dạy thuộc hàng bậc nhất nước Anh với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, sử dụng chương trình dạy và học hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội, ngành nghề mà sinh viên yêu thích lựa chọn.


University College Birmingham có số lượng sinh viên hiện nay lên đến 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới. Sinh viên học tập tại trường được hưởng một môi trường giáo dục chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Các dịch vụ dành cho sinh viên trong trường cũng khá đa dạng với nhiều các dịch vụ bao gồm các hoạt động hằng ngày của hai ký túc xá, tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn của Trung tâm Tuyển dụng và việc làm, quỹ hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm và tài trợ chăm sóc trẻ em , dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên đến từ Học và Trung tâm Phát triển kỹ năng,… Sinh viên học tập tại đây cũng có cơ hội chơi nhiều môn thể thao mang đậm chất xứ sở sương mù như bóng đá , bóng bầu dục công đoàn , khúc côn cầu , bóng rổ , bóng rổ và Jitsu với các đối thủ là các trường đại học trong hiệp hội thể thao của các trường đại học Anh, có cơ hội tham gia các giải đấu trong  khu vực Midlands.


Các chương trình đào tạo tại UCB:


- Dự bị đại học
- Đại học
- Dự bị thạc sỹ
- Thạc sỹ


Học phí tại trường UCB:


- Dự bị đại học: £ 7.200
- Đại học: £ 9.100
- Dự bị thạc sỹ: £ 7.700
- Thạc sỹ: £ 9.700 – 11.000

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Mỹ.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968