Là GEN Z đại diện cho thế hệ trẻ mới, bạn đang tìm kiếm gì? Bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học tại Canada chi phí học hợp lý, cho các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn? Bạn có mong muốn học tập tại một trường đại học uy tín hàng đầu với các chương trình đào tạo được đánh giá cao? Và bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp tiết kiệm chi phí khi du học Canada? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội chinh phục chương trình học của Đại học Windsor với cơ hội học bổng lên đến hơn 36.000 CAD.

Học bổng du học Canada trị giá $36000 dành cho gen Z

Tại sao nên chọn Đại học Windsor Canada?

Tọa lạc tại thành phố Windsor, điểm cực Nam của Canada, khu vực giáp biên giới với Mỹ ở bang Michigan, Đại học Windsor là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho hành trình du học của sinh viên Việt Nam. Ngôi trường đặc biệt này hội tụ các điều kiện lý tưởng để trải nghiệm học thuật và cuộc sống đáng giá ở xứ lá phong.

Uy tín giáo dục của Đại học Windsor – Top 13 đại học toàn diện Canada
Nếu bạn quan tâm đến xếp hạng của Đại học Windsor thì có thể yên tâm rằng đây là một trong những đại học hàng đầu, được công nhận và xếp hạng bởi những bảng xếp hạng uy tín của Canada và thế giới. Một số thành tựu nổi bật của trường phải kể đến như:

 • Top 3% thế giới*
 • Hạng #13 đại học toàn diện ở Canada
 • Top 25 trường đại học hàng đầu Canada
 • Hạng #4 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

(*Theo QS World Universities Ranking 2021)

Nhiều chương trình đào tạo tiêu chuẩn, được đánh giá cao

 • Trường Kinh doanh Odette School of Business đạt chứng nhận AASCB (chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới nhận được chứng nhận này), CPA (Chartered Professional Accountant), CFA, CPHR và SCMA (Supply Chain Management Association).
 • Khoa Kỹ thuật được chứng nhận CEAB (Canadian Engineering Accreditation Board), xếp hạng #9 ở Canada,đảm bảo đầu ra kỹ sư chuyên nghiệp.
 • Khoa học máy tính được xếp trong Top 20 chương trình tốt nhất Canada với các chuyên ngành đa dạng (AI, Game, Đa phương tiện, Bảo mật An ninh Mạng, Hệ thống mạng máy tính, Kỹ sư Phần mềm) (theo Maclean’s 2022).
 • Các chương trình Sức khoẻ (Medical Physics, Biochemistry) với phân viện trường Y Schulich School of Dentistry and Medicine duy nhất của Đại học Western đặt bên ngoài khu học xá. Chương trình điều dưỡng được trong Top 19 chương trình tốt nhất Canada (theo Maclean’s 2022).
 • Thạc sĩ tín chỉ (Course-based Master) 2 năm với chi phí hợp lý, dễ tiếp cận, không yêu cầu GRE, GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc.

Giáo dục chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng làm việc thực tế
100% chương trình học hệ cử nhân của Đại học Windsor gắn với thế giới thực, đa dạng hình thức Học – Thực hành (Experiential Learning) thông qua các chương trình thực tập có hưởng lương hoặc không như Co-op, Internship, Fieldwork, Practicum…

Môi trường học tập tương tác và hỗ trợ
Đại học Windsor là một đại học quy mô vừa với gần 17.000 sinh viên, tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 26:1. Đồng nghĩa sinh viên được quan tâm sát sao, dễ dàng tương tác gần gũi với giáo sư và bạn học. Sinh viên được tạo điều kiện, khuyến khích tham gia các hoạt động hội nhóm nâng cao kỹ năng toàn diện.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo – hơn 95% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
Đại học Windsor có dịch vụ chăm sóc sinh viên kịp thời, chu đáo ngay từ khi sinh viên nộp hồ sơ cho trường. Trong đó bao gồm dịch vụ hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp, kết nối các bạn với các nguồn lực và cơ hội. Trường có đội ngũ chuyên gia mang đến kiến thức chuyên môn về khám phá nghề nghiệp, chiến lược tìm kiếm việc làm, viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc, chuẩn bị phỏng vấn và thông tin thị trường lao động.

Không ngạc nhiên khi 95.1% sinh viên Đại học Windsor có việc làm sau tốt nghiệp. Riêng một số ngành như khoa học máy tính (Computer Science), y tá – điều dưỡng (Nursing), động lực học (Human Kinetics) tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm lên đến 100%.

Học bổng du học Canada trị giá $36000 dành cho gen Z

Các chương trình học bổng hấp dẫn của Đại học Windsor

Đại học Windsor có quỹ học bổng đến 11 triệu đô nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên tiềm năng có thành tích học tập xuất sắc. Đa dạng chương trình học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt: Đại học Windsor không giới hạn loại học bổng mà sinh viên được nhận, đồng nghĩa giá trị các loại học bổng sẽ được cộng dồn nếu các bạn được nhận nhiều học bổng cùng 1 lúc.

Dưới đây là một số loại học bổng phổ biến:

Entrance Scholarship 

 • Tổng giá trị 1.000 – 16.000 CAD cho 4 năm học, được xét tự động; 
 • Xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn lớp 12.
 • Bên cạnh đó là học bổng đầu vào có nộp hồ sơ giá trị 1.000 – 2.000 CAD cho năm đầu tiên.

International Excellence Scholarship

 • Giá trị 20.000 CAD cho 4 năm học;
 • Dành cho sinh viên tốt nghiệp từ THPT, chưa học qua cao đẳng đại học;
 • Yêu cầu có điểm trung bình học tập từ 8.0 và bài luận học bổng

Female or Non-binary in Engineering

Học bổng dành cho sinh viên nữ hoặc phi giới ngành kỹ sư. Giá trị học bổng 5.000 CAD (2.500 CAD mỗi kỳ) – Chỉ cho sinh viên đăng ký vào năm nhất chương trình cử nhân kỹ sư.

Women in Science

Học bổng sinh viên nữ các ngành khoa học tự nhiên – Computer Science, Biology, Chemistry, Mathematics, Actuarial Science…). Giá trị 1.000 CAD năm đầu tiên.

IB/AP Entrance Scholarship

Học bổng thêm cho học sinh IB hoặc AP: Giá trị 1.000 CAD.

Outstanding Scholar Program

Dành cho sinh viên xuất sắc, có hứng thú với nghiên cứu khoa học và các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, được tham gia các dự án/công trình nghiên cứu trong khoa cùng giáo sư và nghiên cứu sinh.

Có thể thấy đây là một trong những cơ hội hiếm hoi để chinh phục những suất học bổng giá trị cực cao tại Canada. Công thêm thông tin chính phủ Canada nâng cao tổng số người nhập cư lên đến 1.4 triệu người cho năm 2024 thì đây chính là cơ hội vàng để du học, định cư tại Canada. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học tập phù hợp tại đây, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

>> Có thể bạn muốn biết:
Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền
Kinh nghiệm du học Canada
Trung tâm tư vấn du học Canada
Du học Canada cần ielts bao nhiêu
Học bổng du học Canada
Xin visa du học Canada mất bao lâu