Từ trước tới nay, nhiều người vẫn chọn con đường du học Canada từ bậc cao đẳng hoặc đại học. Nhưng vài năm trở lại đây thì việc du học bậc thpt canada cũng đã được nhiều phụ huynh quan tâm và hướng đến. Việc đi du học từ sớm sẽ giúp các em làm quen với môi trường học tập ở nước ngoài, mở rộng các mối quan hệ cũng như tự lập sớm hơn.

Tuy nhiên, để có thể chi trả tất cả chi phí, kể cả phí sinh hoạt tại Canada, từ phổ thông lên đến Đại học thì không phải là một việc dễ dàng. Thấu hiểu điều này nên hôm nay Du học VNPC sẽ mang đến cho bạn chương trình học bổng du học THPT Canada lên đến 50% học phí từ trường Willowdale High School. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chinh phục học bổng du học THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School

1. Đôi nét về trường trung học Willowdale
Trường Trung học Willowdale là trường tư thục thuộc tập đoàn giáo dục Willowdale Education Group. Trường cung cấp các khóa học đa dạng cũng như các chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin của học sinh. Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University, v.v. Đây là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, nhất là những thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học đó.

Trường trung học Willowdale là trường tư thục nằm ở 160 Eglinton Ave East, Toronto, Ontario, M4P 3B5. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Willowdale High School (WHS) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên tọa lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường cạnh Western Town College và cách 5 phút đi bộ từ trường đến Ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station. WHS cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeteria cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng gym trong nhà, trung tâm sinh hoạt, phòng ăn và bãi đậu xe rộng rãi nhằm cung cấp tiện nghi cho học sinh tại trường. Một số CLB tại trường như: CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB sách và CLB Những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Học sinh còn được tham gia các buổi dã ngoại để gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm lịch sử và tham gia vô số các hoạt động giao lưu văn hóa. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

Chinh phục học bổng du học THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School

2. Những ưu điểm của trường Trung học Willowdale

• Hiệu trưởng là người tâm huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, luôn theo dõi sát sao việc học của từng học sinh. Thầy biết rõ chi tiết từng tên và năng khiếu sở thích của từng bạn học sinh. Thầy còn là người trực tiếp định hướng và lên kế hoạch học tập cho từng học sinh cho mỗi học kỳ.

• Tỷ lệ học sinh được nhận vào trường đại học top cao (University of Toronto, University of Waterloo, University of Ottawa...). Tham khảo link để thêm thông tin chi tiết  tại đây

• Trường có cố vấn học tập người Việt tại trường –Thạc sĩ giáo dục tại Can sẽ giúp các học sinh Việt Nam giải quyết vấn đề mà học sinh vướng mắc, giúp các em lập ra một kế hoạch học tập phù hợp, nhằm giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh.

• Trường được chứng nhận bởi Bộ giáo dục đào tạo tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12.

• 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT (Ontario Teaching Certificate) hoặc nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Western và các trường đại học khác.

• Quy mô lớp nhỏ, tạo điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách tận tâm hơn

• Thời gian nhập học linh hoạt, 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông

• Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học năng động

• Chương trình liên kết đại học ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ nhận được ít nhất 1 Thư chấp nhận nhập học (LoA) từ Western University.

• Trường tọa lạc tại Midtown Toronto - vị trí chiến lược trung tâm của Toronto, được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám. Điều này giúp các em học sinh ngoài việc học tập sẽ dễ dàng hòa nhập văn hóa địa phương ngoài giờ học trên lớp.

• Hoạt động ngoại khóa đa dạng, thú vị. Ngoài việc học, trường chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các câu lạc bộ cho học sinh để các em được trang bị kỹ năng sống ngoài việc học tập trên lớp.  

• Ký túc xá mới sang trọng, được quản lý bởi  đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Phụ huynh an tâm hơn về nơi ở của các con trong quá trình học tập ở đây.

Xem thêm: Cơ hội chinh phục du học Canada chỉ từ 200 triệu

3. Chương trình đào tạo tại trường

Chinh phục học bổng du học THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School

Học phí tham khảo của trường

Chinh phục học bổng du học THPT Canada 50% đến từ trường Willowdale High School

Chi phí khác

• Phí đăng ký: $200
• Phí đưa đón sân bay: $150
• Bảo hiểm y tế: $584
• Phí sắp xếp chỗ ở: $130
• Phí linh tinh: $360
• Phí chuyển khoản: $30

Học bổng cho kỳ 2021
Học bổng đầu vào lên đến 50% học phí cho những học sinh có điểm học tập xuất sắc cộng với điểm IELTS cao.

Trên đây là chương trình học bổng THPT Canada tại trường Willowdale được chúng tôi tổng hợp để quý phụ huynh tiện theo dõi và có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với năng lực học tập của con mình nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Canada liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé.