Chương trình du học Canada hot 2015 - Nhận học bổng để tham gia chương trình thực tập hưởng lương

 

Chương trình thực tập hưởng lương là chương trình học được sinh viên du học Canada tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015. Những lợi ích mang chương trình học này mang lại là không thể chối cãi. Trước mắt là bạn sẽ giảm thiểu được chi phí du học tối đa nhờ vào khoản tiền lương thực tập. Về lâu dài, chương trình giúp du học sinh có được những kinh  nghiệm làm việc thực tế quý báu để cạnh tranh và phát triển sự nghiệp sau này.

 

Chương trình du học Canada hot 2015 - Nhận học bổng để tham gia chương trình thực tập hưởng lương


Các chương trình thực tập hưởng lương thường không được nhận thêm nhiều hỗ trợ về tài chính vì vốn đã có mức chi phí khá hợp lý. Vì vậy, nhận học bổng để tham gia chương trình thực tập hưởng lương? – Chỉ có tại trường Cao đẳng Sprott Shaw.


Cao đẳng Sprott Shaw – 100 năm xây dựng và phát triển

 

Chương trình du học Canada hot 2015 - Nhận học bổng để tham gia chương trình thực tập hưởng lương


Vì sao nên chọn Cao đẳng Sprott Shaw?


- Chương trình học mới mẻ, tính ứng dụng cao.


- Chương trình khai giảng hàng tháng, cực kỳ linh động.


- Giáo viên hướng dẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên học những kỹ năng cần thiết cho từng chuyên ngành để cạnh tranh trên thị trường lao động.


- Trường học nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, vô cùng thuận tiện.


- Chương trình thực tập hưởng lương mang lại cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại Canada.


Thực tập hưởng lương – Bạn chọn chương trình nào?


Quản lý Du lịch – Khách sạn
Quản lý Marketing Toàn cầu
Quản lý Kinh doanh
Quản lý Truyền thông
Thương mại Quốc tế
Kế toán
Giáo dục mầm non
Y tá
Điều dưỡng
Dược sĩ


Học bổng du học du học Canada: 100 triệu đồng (~ 6.000 CAD).


Chương trình cực kỳ hấp dẫn này chỉ áp dụng cho đến 30/04/2015 và số lượng cũng có hạn. Các bạn đừng bỏ lỡ, hãy nhanh tay đăng ký với Văn phòng tư vấn du học VNPC nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan