Du học Canada 2015 - Cơ hội học tập tại đại học Victoria với học bổng lên đến 150 triệu

 

Nằm trong số 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và là trường đại học đào tạo đa ngành hàng đầu tại Canada, Đại học Victoria (UVic) là ước mơ của mọi sinh viên du học Canada 2015. Rào cản lớn nhất đối với du học sinh để bước chân vào ngôi trường này chính là Tiếng Anh. Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn, Trung tâm Anh ngữ của UVic ra đời như một chiếc cầu nối giúp sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ du học tại ngôi trường danh giá này.

 

Du học Canada 2015 - Cơ hội học tập tại đại học Victoria với học bổng lên đến 150 triệu


Lý do các bạn sẽ thích học Anh ngữ tại UVic…


Thành phố đẹp nhất với khí hậu ôn hòa nhất tại Canada!
Victoria nằm trong khu vực có khí hậu ấm áp nhất Canada. Thành phố được bầu chọn là thành phố nhỏ tốt nhất tại châu Mỹ trong suốt 3 năm liền. Thành phố cũng đồng thời sở hữu những bãi biển và những khu vườn đẹp nhất Canada.


Chương trình đạt nhiều giải thưởng danh giá!
Trung tâm Anh ngữ (ELC) của UVic có hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao. Trung tâm đã đạt giải thưởng quốc gia cho chương trình sắp xếp nhà ở với người bản địa cho du học sinh và chương trình Dự bị Đại học.


Trường đại học danh tiếng!
Đại học Victoria nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Đồng thời, UVic cũng là một trong ba trường đại học toàn diện nhất Canada cả về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

 

Du học Canada 2015 - Cơ hội học tập tại đại học Victoria với học bổng lên đến 150 triệu


Các hoạt động xã hội miễn phí!
Trong học phí đã bao gồm chi phí của những buổi họp mặt cà phê, nhảy nhót khiêu vũ, hát karaoke, các tour mua sắm, thể thao, nghệ thuật, thủ công… Đây là những cơ hội tốt nhất để sinh viên quốc tế luyện tập tiếng Anh với sinh viên Canada.


Chương trình chuyển tiếp đại học dễ dàng!
Các chương trình chuyển tiếp 12 tháng của Trung tâm Anh ngữ UVic gồm cả những lớp học tiếng Anh và những lớp học các môn có tín chỉ. Sau khi hoàn tất các lớp của trung tâm, du học sinh sẽ có đủ điều kiện về ngôn ngữ cho các chương trình cử nhân đại học như Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Giáo dục, Cử nhân Khoa học…


Học bổng hấp dẫn!
Năm 2015, Trung tâm Anh ngữ Trường Đại học Victoria dành tặng 6 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam trị giá lên tới 150 triệu/suất. Số lượng học bổng có hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký với Văn phòng tư vấn du học VNPC – đối tác tuyển sinh chính thức của Đại học Victoria để được ưu tiên đăng ký học bổng nhé.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan