Du học Canada 2015 - Cơ hội nhận học bổng 50% và thực tập hưởng lương lên đến 400 triệu/năm

Bạn đang quan tâm đến chương trình học thực tập hưởng lương tại Canada? Bạn đang tìm cơ hội định cư tại Canada? Cơ hội có một không hai dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tại Trường Quốc tế Cornerstone.


Tổng quan về trường

Du học Canada 2015 - Cơ hội nhận học bổng 50% và thực tập hưởng lương lên đến 400 triệu/năm


Được thành lập vào năm 1980, Trường Quốc tế Cornerstone tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Vancouver là trường chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch Khách sạn và Tiếng Anh cho sinh viên du học Canada. Điểm độc nhất của Cornerstone nằm ở chương trình giảng dạy của nó. Tất cả các chương trình học của trường đều được thiết kế nhằm giúp sinh viên sử dụng phương pháp thực tế để tiếp cận lý thuyết sách giáo khoa. Quy mô lớp học nhỏ tạo nên môi trường học tập tương tác, đặc biệt tối đa hóa sự quan tâm cá nhân của các giáo sư dành cho du học sinh.


Tại sao nên chọn Cornerstone?
Với hơn một phần tư thế kỷ kinh nghiệm trong giáo dục, dưới đây là những lý do du học sinh Canada chọn Cornerstone:


Chương trình học tiên tiến giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thực tế.


Sự quan tâm đến từng cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên dễ dàng gặp gỡ, trao đổi và nhận sự quan tâm của các giáo sư.


Các chương trình đều được khai giảng hàng tháng, sinh viên không cần phải chờ đến tháng 1 hay tháng 9 để nhập học.


Là sinh viên tiềm năng của trường, các tư vấn viên nghề nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa đúng chuyên ngành và đạt được những kỹ năng cần thiết để thành công trong chuyên ngành của bạn.


Trường tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Vancouver.


Trường có rất nhiều các hoạt động học tập, văn hóa, thể thao giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và xây dựng những mối quan hệ bạn bè, cộng đồng.


Chương trình học nổi bật

 Du học Canada 2015 - Cơ hội nhận học bổng 50% và thực tập hưởng lương lên đến 400 triệu/năm


Web and Mobile App Development: Học 1 năm và thực tập 6 tháng có lương. Học bổng du học Canada 20% nếu đăng ký trước năm 2015. Học sinh có cơ hội thực tập tại các công ty công nghệ thông tin như là Uniserve, Meizhen Green Graphics & Signs Inc. Lương thực tập $10.25 và làm khoảng 40 tiếng/tuần. Vậy là du học sinh có thể kiếm lại khoảng $9,840 trong 6 tháng. Ngoài ra, Cornerstone là trường duy nhất tại British Columbia đào tạo Mobile App development.


Hospitality Management: Học 1 năm và thực tập 1 năm có lương. Học bổng du học Canada 50% nếu đăng ký trước năm 2015. Học sinh có cơ hội thực tập tại các khách sạn có tiếng như là:


Elite Hotel, Whitehorse, Yukon, Canada.


Ramada Plaza Hotel, Abbotsford, BC, Canada.


Nita Lake Lodge, Whistler, BC, Canada.


Huntingdon Hotel & Suites, Victoria, BC, Canada.


Lương thực tập $10.25 và làm khoảng 40 tiếng/tuần. Vậy là học sinh có thể kiếm lại khoảng $19,680 trong 1 năm (chưa tính tips).


Tiếng Anh: Học bổng du học Canada 50% nếu đăng ký trước năm 2015. Nếu đăng ký 4 tháng thì sẽ được 1 tháng miễn phí.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan