Du học Canada 2015 - Giành ngay học bổng 350 triệu tại đại học Canada West

 

Vốn đã nổi tiếng là một đất nước du học giá rẻ, học phí du học Canada so với nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… đều thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh học phí, điều kiện làm thêm và cơ hội định cư cũng là những yếu tố góp phần giảm chi phí du học Canada 2015. Chi phí du học vốn đã thấp nên học bổng không phải là chương trình phổ biến tại các trường đại học Canada. Vì vậy, chương trình học bổng 350 triệu của Đại học Canada West là một chương trình rất hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung.

 

Du học Canada 2015 - Giành ngay học bổng 350 triệu tại đại học Canada West


Tổng quan về Đại học Canada West
Trường Đại học Canada West (UCW) là một trường đại học quốc tế còn khá trẻ, được thành lập vào năm 2004. Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver và hiện cung cấp các chương trình: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Thương mại và Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông.


Tầm nhìn của UCW là trở thành một trường đại học quốc tế hiện đại với yêu cầu nhập học linh động và được công nhận trên toàn cầu. Trường giúp biến đổi những thế hệ sinh viên thành các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.


Sứ mệnh của trường là cung cấp những dịch vụ đặc biệt hỗ trợ sinh viên. Trường nuôi dưỡng một môi trường học tập đa dạng và đầy thách thức tập trung vào kiến thức ứng dụng thực tế và xây dựng năng lực lãnh đạo và trách nhiệm công dân toàn cầu.


UCW được công nhận và hoạt động dưới thẩm quyền của Bộ Giáo dục và Phát triển Nguồn nhân lực British Columbia dựa trên các khuyến nghị của Hội đồng Đánh giá Chất lượng Bằng cấp. Trường cung cấp các chương trình được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Chính quyền tỉnh British Columbia và được thông qua quá trình đánh giá chất lượng, đáp ứng các tiêu chí của Chính phủ.


Tại sao chọn UCW?


- Trường nằm ở Vancouver và Victoria, bang British Columbia – nơi có cuộc sống chất lượng hàng đầu thế giới.
- Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu.
- Sinh viên có cơ hội học nhanh để kết thúc chương trình sớm.
- Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ, nâng cao tương tác giữa giảng viên và học sinh.
- Dịch vụ và hỗ trợ tốt từ giảng viên và nhân viên.
- Môi trường học tập đa dạng, học sinh đến từ hơn 40 quốc gia.
- Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp.
- Chất lượng giáo dục của trường được công nhận bởi Hội đồng kiểm tra chất lượng giáo dục của bang British Columbia.


Học bổng
Trường có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho cả sinh viên đại học và sinh viên sau đại học. Các mức học bổng được tóm tắt trong bảng sau:

Du học Canada 2015 - Giành ngay học bổng 350 triệu tại đại học Canada West


Học bổng được xét duyệt chủ yếu dựa trên điểm trung bình học tập của các bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký tư vấn tại đây hoặc hotline 0964 09 44 99 hoặc 0914 34 37 38.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan