Du học Canada 2015 tại viện công nghệ đại học Toronto - 100% sinh viên được tặng laptop với học bổng lên đến 280 triệu

Công nghệ ngày càng phát triển nên mọi lĩnh vực của cuộc sống đều được vi tính hóa, trong đó có giáo dục. Ngày nay, hầu như mọi sinh viên đều cố gắng trang bị cho mình một chiếc máy tính xách tay (laptop) để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của mình.

 

Du học Canada 2015 tại viện công nghệ đại học Toronto - 100% sinh viên được tặng laptop với học bổng lên đến 280 triệu


Nắm bắt được xu hướng này, Viện Công nghệ Đại học Toronto (UOIT), Canada có chính sách trang bị laptop cho 100% sinh viên của trường ngay từ khi nhập học, biến UOIT thành trường đại học tân tiến nhất tại tỉnh bang Ontario, Canada. Không chỉ áp dụng với sinh viên bản địa, mọi sinh viên quốc tế du học Canada tại trường đều được hưởng chính sách này cùng với chương trình học bổng dành riêng cho du học sinh lên đến 280 triệu. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về ngôi trường đầy thú vị này nhé.


Viện Công nghệ Đại học Toronto qua những con số.

 

Du học Canada 2015 tại viện công nghệ đại học Toronto - 100% sinh viên được tặng laptop với học bổng lên đến 280 triệu


Các chương trình học tại Viện Công nghệ Đại học Toronto.


Khoa Kinh doanh và Công nghệ thông tin
Chuyên ngành: Thương mại, Kinh doanh và Phát triển Game, An ninh Mạng và Công nghệ thông tin.


Chương trình giảng dạy của Khoa Kinh doanh và Công nghệ thông tin UOIT sẽ giúp sinh viên vượt trội với những kỹ thuật tân tiến nhất trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ hiện nay. Sinh viên cũng sẽ được tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập tại trong nước hoặc nước ngoài hoặc thông qua dự án Capstone, trong đó bạn làm việc theo nhóm để tư vấn dịch vụ cho một trong bốn đối tác trong ngành học. Thư viện tối tân của UOIT tích hợp hoạt động công việc thực tế vào môi trường học tập hàng ngày. Sinh viên sẽ học tập với những kỹ thuật tân tiến trong ngành và những kỹ năng cần thiết từ chính các nhà tuyển dụng.


Khoa Giáo dục
Chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Tiểu học và Giáo dục Trung học.


Trong Khoa Giáo dục, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tập tân tiến, giúp bạn sẵn sàng cho công tác giảng dạy mầm non/tiểu học hoặc trung học. Công nghệ được sử dụng trong lớp học tập trung phương pháp dạy và học năng động và hiệu quả. Bạn sẽ được phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Tất cả các chuyên ngành trong Khoa Giáo dục đều yêu cầu thực tập ít nhất 80 ngày. Dưới sự giám sát của một giáo viên chuyên nghiệp, sinh viên sẽ dần học được cách chịu trách nhiệm trước lớp.


Khoa Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân
Chuyên ngành: Kỹ thuật hạt nhân, Sức khỏe vật lý và Khoa học bức xạ, Năng lượng hạt nhân.


Các kỹ sư và các nhà khoa học sở hữu kiến thức về sử dụng nguồn năng lượng an toàn, hiệu quả sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp. Chương trình được hợp tác thiết kế với đại diện các ngành công nghiệp liên quan nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết.


Khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng
Chuyên ngành: Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật sản xuất, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ sư phần mềm.


Chương trình của trường sẽ đặt sinh viên vào những tình huống cần phương án giải quyết sáng tạo để phát triển sự nghiệp. Phương pháp này giúp sinh viên cạnh tranh toàn cầu, đưa ra những sáng kiến mới và các sản phẩm bền vững. Chương trình được công nhận bởi Hội đồng Kỹ sư Canada sẽ giúp bằng cấp bạn dễ dàng được nhận diện.


Khoa Sức khỏe
Chuyên ngành: Khoa học sức khỏe, Chuyển động cơ học của cơ thể, Thí nghiệm y, Y tá.


Sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức tổng hợp từ sự phát triển của cả hai ngành khoa học sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Các chương trình đều tích hợp giảng dạy trong lớp và thực hành tại các cơ sở y tế.


Khoa Khoa học
Chuyên ngành: Toán công nghiệp và ứng dụng, Sinh học,  Hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học biện minh, Vật lý.


Chương trình cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên trong từng ngành khoa học cụ thể. Bạn sẽ được học trong phòng thí nghiệm hiện đại, được trang bị đầy đủ. Bạn cũng sẽ được cam kết sẽ nhận được sự quan tâm và chú ý của từng giáo sư.


Khoa Khoa học xã hội và nhân văn
Chuyên ngành: Truyền thông, Nghiên cứu chính sách và phát triển cộng đồng, Tư pháp và Tội phạm, Tâm lý biện minh, Nghiên cứu luật.


Trường cam kết sẽ trang bị cho sinh viên tư duy sáng tạo, ý thức về cộng đồng. Sinh viên sẽ trở thành người độc lập, năng động, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội, chính trị và môi trường tự nhiên.


Học bổng
Ngoài chương trình trang bị 100% laptop cho mọi sinh viên UOIT, riêng với sinh viên quốc tế, Viện Công nghệ Đại học Toronto còn dành những suất học bổng trị giá tới 280 triệu đồng cho các bạn khi nhập học. Theo sau đó, với những bạn có thành tích tốt, trường sẽ dành tặng thêm những suất học trị giá 140 triệu đồng trong suốt thời gian học tập tại UOIT.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Canada.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan