Du học Canada 2017: Học bổng 3000 CAD từ Humber COLLEGE

Humber College là một trong những trường nằm trong danh sách Visa ưu tiên CES, giúp giảm thiểu các thủ tục trong việc xin visa du học Canada. Humber cũng là 1 trong số 12 trường tiên phong tại khu vực Bắc Mỹ với rất nhiều chuyên ngành chất lượng dành cho sinh viên. Nếu bạn đang tìm hiểu các chương trình học, học phí và học bổng của Humber College năm 2017 đừng bỏ lỡ bài viết sau:

Du học Canada 2017: Học bổng 3000 CAD từ Humber COLLEGE

1, Đôi nét về Humber College
Tọa lạc tại tỉnh Ontario ở phía tây thành phố Toronto, thành phố trung tâm về kinh tế, văn hóa, thể thao của Canada, Humber là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nằm trong hệ thống các trường công lập tại Canada và cũng là một trong 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.

Trường cao đẳng Humber có 3 trụ sở chính là: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville. Cao đẳng Humber hiện nay có khoảng 15000 sinh viên bản xứ và 700 sinh viên quốc tế với 150 chuyên ngành học cùng nhiều chứng chỉ, văn bằng cử nhân, chương trình dự bị và các chứng chỉ sau Đại học.

Hàng năm, Cao đẳng Humber Hiện nay Trường có khoảng 15000 sinh viên bản xứ và là điểm đến của 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng về chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm 150 chuyên ngành, các chứng chỉ, văn bằng cử nhân, các chương trình dự bị, học bổng và các chứng chỉ sau Đại học. Đến học tại Humber, bạn có cơ hội học tập tại thành phố Toronto, trung tâm kinh tế, văn hoá và thể thao lớn nhất Canada. Năm 2003, trường cao đẳng Humber được chính quyền thành phố Toronto chỉ định là một trong 3 học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp.

2, Các chương trình đào tạo tại Humber College
Với hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian được chia thành 5 chương trình đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong học tập và rèn luyện. đó là:

- Chương trình cử nhân: 4 năm có sự kết hợp giữa lý thuyết, kiến thức học thuật và kĩ năng nghề nghiệp. Các chương trình Cử nhân đều có chương trình thực tập hưởng lương với các chuyên ngành: Công nghệ ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu truyền thông và công nghệ thông tin, Kinh tế, Khách sạn – giải trí và du lịch, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Dịch vụ xã hội và cộng đồng, Nghệ thuật tự do và Khoa học.

- Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: chương trình có thời gian học từ 1 – 3 năm. Bạn sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hối học chuyển tiếp lên chương trình đại học.

- Chương trình sau đại hoc: thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm. Đây là chương trình đào tạo nghiên cứu chuyên sâu, giúp học viên trao đổi thêm kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): chương trình được thiết kế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các bậc cao hơn để học tập và làm việc.

- Chương trình chứng nhận Công dân toàn cầu: đây là chương trình được phát triển giúp bạn có một tầm nhìn toàn cầu và sự hiểu biết đa dạng về con người – sự liên kết, tác động lẫn nhau. Bao gồm các khóa học trực tuyến, kinh nghiệm toàn cầu và các hoạt động ngoại khóa sinh viên có thể hoàn thành giấy chứng nhận song song với chương trình toàn thời gian. Lợi thế nổi bật của chương trình này sẽ mang lại cho bạn những lợi thế về nghề nghiệp trong bối cảnh thế giới đa văn hóa và nhiều biến động như hiện nay.

3, Các chương trình học bổng hiện có của Humber College
Cao đẳng Humber sẽ dành ra 10 suất học bổng cho 10 sinh viên theo học một trong những ngành sau: kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện lạnh, năng lượng và xây dựng

- Giá trị học bổng: 3000 CAD
- Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải đạt IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào trong 4 kỹ năng dưới 6.0. Điểm GPA lớp 10, 11,12 phải trên 8.

Những ứng viên muốn đăng ký nhận học bổng cần hoàn thành suất sắc chương trình học phổ thông hoặc chương trình tương đương và hoàn thành chương trình Tridel Day cũng như thời gian trải nghiệm thực tế tại công trường, hoàn thành chương trình phổ thông hoặc chứng minh đã từng có kinh nghiệm làm việc tại công trường xây dựng được lựa chọn bởi hội đồng cấp học bổng ít nhất 2 tháng.

- Giấy tờ cần thiết: Ứng viên phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau để có thể được xét duyệt cấp học bổng: bảng điểm năm cuối tại trường trung học hoặc cấp tương đương đã theo học, thư giới thiệu từ nhà tuyển dụng của cơ sở xây dựng nơi ứng viên đã từng làm việc cùng bài luận 250 từ với nội dung “Tôi đã vượt qua những khó khăn (tài chính,…) như thế nào để theo đuổi niềm đam mê học tập của mình”

- Đối tượng nhận học bổng:  Đây là gói học bổng đầu vào dành cho chương trình cử nhân 4 năm tại trường cao đẳng Humber, áp dụng cho học sinh đang theo học lớp 12 (không dành cho học sinh vào năm 1 đại học).

Hiện tại CES sắp hết thời gian thử nghiệm, nhanh tay đăng ký du học Canada để được tư vấn thông tin chính xác nhất về chương trình học Visa và học bổng năm 2017 bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan