Du học Canada CES: Học bổng lên tới 5.000 CAD tại Humber College

Nếu để chọn một thành phố quốc tế mang lại nhiều cơ hội trở thành công dân toàn cầu nhất khi du học Canada 2017, nhiều người sẽ không ngần ngại chọn ngay Toronto – thành phố lớn nhất Canada và cũng là trung tâm tài chính lớn thứ 3 tại Bắc Mỹ chỉ sau New York và Chicago. Với môi trường sôi động tại Toronto, bạn nên chọn trường nào cho hành trình du học Canada CES? Hãy để Humber College dẫn bạn tới thành công. Đặc biệt, những suất học bổng có điều kiện tại Humber cũng sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí khi du học.

Du học Canada CES: Học bổng lên tới 5.000 CAD tại Humber College

1. Một nơi năng động và hứng thú để học tập và làm việc
Humber College được đặt tại Toronto gần biên giới với Mỹ. Những gì bạn nên biết về thành phố này chính là: Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới…

Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính và bạn có thể đi khắp thành phố bằng phương tiện công cộng chính là những gì sinh viên Humber yêu thích tại Toronto. Ngoài ra nếu bạn có hứng thú với viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các đội thể thao và các lễ hội thú vị… thì thành phố này chính là điểm đến dành cho bạn.

2. Humber – cung cấp cơ hội và môi trường sống toàn cầu
Lướt nhanh những con số để thấy được những lợi ích mà Humber đem lại cho sinh viên bạn nhé:

- 180 chuyên ngành toàn thời gian bậc Đại học, Cao đẳng, Chương trình sau đại học, Chương trình tiếng Anh học thuật…
- 29.000 sinh viên toàn thời gian trong đó có 3.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
- 90% các chương trình của Humber có thực tập – tích lũy kinh nghiệm trong thực tế.
- Chi phí học tập và ăn ở hợp lý
- Sỹ số lớp học nhỏ, dịch vụ chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế
- Học bổng, liên thông đại học
- Bảo hiểm sức khỏe
- Định cư và trở thành công dân toàn cầu.
- Humber luôn không ngừng nỗ lực để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

3. Humber College – bạn có nhiều sự lựa chọn học tập
Với hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian được chia thành 5 chương trình đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong học tập và rèn luyện. đó là:

- Chương trình cử nhân: 4 năm kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn. Những chuyên ngành mà bạn có thể lựa chọn gồm: Công nghệ ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu truyền thông và công nghệ thông tin, Kinh tế, Khách sạn – giải trí và du lịch, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Dịch vụ xã hội và cộng đồng, Nghệ thuật tự do và Khoa học.

- Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: chương trình có thời gian học từ 1 – 3 năm.

- Chương trình sau đại học: thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm. 

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): chương trình được thiết kế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các bậc cao hơn để học tập và làm việc.

- Chương trình chứng nhận Công dân toàn cầu: đây là chương trình được phát triển giúp bạn có một tầm nhìn toàn cầu và sự hiểu biết đa dạng về con người – sự liên kết, tác động lẫn nhau.

4. Chương trình học bổng lên tới 5000 CAD của Humber College

- Học bổng 100% học phí chương trình Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate

- Học bổng 5.000CAD dành cho Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate.

- Học bổng 1.00CAD dành cho Diploma, Bachelor, Postgraduate certificate: Sinh viên quốc tế nộp đơn xin học bổng sau khi được nhận vào Humber. Đơn xin học bổng được xem xét dựa vào thành tích học tập quá trình tham gia hoạt động công cộng, thư giới thiệu từ giảng viên và thư giới thiệu cá nhân. GPA >=8.0, IELTs 6.5

- Học bổng 1.500 - 4.000CAD bậc Bachelor (giới hạn). Học bổng này xét tự động khi sinh viên nộp đơn vào Bachelor tại Humber, chỉ dành cho sinh viên không chuyển tiếp từ học viện khác + vừa tốt nghiệp THPT GPA >=7.5, IELT 6.5. SV phải đạt điểm trung bình tối thiểu 80% để nhận được trao lại học bổng hàng năm.

Trường Humber sẽ cấp học bổng có điều kiện dành cho học sinh muốn du học Canada CES – không cần chứng minh tài chính. Cơ hội chỉ dành cho những ai thực sự quyết tâm và apply học bổng sớm nhất, vì vậy hãy liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan