Nắm trong tay những lợi thế về môi trường kinh tế, tốc độ phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu và sự mở cửa của chính sách Visa CES, du học Canada 2017 đã thực sự trở thành xu hướng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Dù bạn chọn học tại bất kỳ bang nào tại Canada, bạn đều tìm cho mình được những cơ hội để học tập với chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên để tối ưu chi phí du học Canada CES nhất, VNPC sẽ gợi ý cho bạn apply học bổng 2.500 CAD tại Conestoga College.

1. Chất lượng đào tạo tại Conestoga College có gì nổi bật?
Conestoga College là trường cao đẳng quy mô và danh tiếng bậc nhất được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như một vùng tam giác công nghệ kỹ thuật. Trường giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Du học Canada CES và săn học bổng 2.500 CAD tại Conestoga College

Hiện nay, Conestoga College có hơn 70 chương trình đào tạo hướng nghiệp và ngành nghề với hơn 5000 sinh viên theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm lên tới 94%.

Conestoga College nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở vùng Ontario. Ngoài ra, trường còn liên kết với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

2. Học bổng 1.000 – 2.500 CAD tại Conestoga College 
Conestoga College là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu việc học của mình tại Canada. Nơi bạn vừa có cơ hội trau dồi khả năng tiếng anh, vừa được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển cao, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Trong năm học 2017, Conestoga còn dành cho sinh viên những suất học bổng giá trị như sau:

- Học bổng Bachelor: 2.500 CAD
- Học bổng Diploma: 1.000 CAD
- Học bổng Degree Pathway 1.000 CAD

Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT, GPA >=8, IELTS 6.5, xét hồ sơ.

3. 6 chương trình học tại Conestoga College 

- Chương trình cấp bằng hướng nghiệp, bằng nghề (6 tháng – 1 năm)
- Chương trình cấp chứng chỉ (1 năm)
- Chương trình cấp bằng cao đẳng (2 hoặc 3 năm)
- Chương trình cấp bằng cử nhân ứng dụng (4 năm)
- Chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm)
- Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học (1 năm)

4. 6 ngành đào tạo thế mạnh tại Conestoga College 

- Khoa công nghệ – kỹ thuật gồm các chuyên ngành: Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/ điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, mộc, …
- Khoa công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, …
- Khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không…
- Khoa thương mại và hướng nghiệp
- Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế bao gồm các chuyên ngành: giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, …
- Khoa kinh tế gồm các chuyên ngành: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý, quản lý thực phẩm và đồ uống, …

5. Conestoga College – trường thuộc diện xét visa không chứng minh tài chính CES
Trường Conestoga College là một trong những trường thuộc diện xét visa không chứng minh tài chính CES tại tỉnh bang Ontario. Với hồ sơ du học Canada CES, thời gian xét duyệt visa nhanh, hồ sơ tài chính gọn nhẹ, tỷ lệ visa bảo đảm. Tỉnh bang Ontario cũng là một trong những tỉnh bang rộng lớn và phát triển nhất tại Canada. Với vị thế là trung tâm kinh tế - tài chính – văn hóa – giáo dục hàng đầu, Ontario chính là mảnh đất vàng cho những ai muốn du học, làm việc và định cư tại Canada. 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.