Du học Canada những chuyên ngành "hot" nhất với học bổng 100%

Ngày đăng : Thursday 16-07-2015

Học bổng luôn là điều mong muốn và được tìm kiếm nhiều nhất đối với du học sinh. Học bổng du học Canada có số lượng hạn chế, cạnh tranh cao và thường được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc các hoạt động tình nguyện, kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, vẫn có những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là học bổng cho những chuyên ngành “hot” nhất tại Canada hiện nay. Một trong số đó là học bổng 100% học phí của Humber College. Hãy cùng tìm hiểu các chuyên ngành “hot” nhất tại Humber nhé!

 

Du học Canada những chuyên ngành


Chuyên ngành Hành chính công
Chính phủ là nhà tuyển dụng độc lập lớn nhất Canada. Các chính quyền tỉnh bang xếp thứ hai. Hiện có 3,2 triệu người làm việc trong nhà nước, chiếm 20% tổng số lao động Canada. Quản lý hành chính công là công việc có mức lương cao thứ hai tại Canada, khoảng 97.000 đô la Canada một năm. Đây cũng là chuyên ngành nằm trong nhóm thiếu hụt lao động của Canada. Là thành viên của Hiệp hội Các chương trình giảng dạy Hành chính công của Canada, Humber là một trong số ít các cơ sở giáo dục cung cấp những kiến thức, kỹ năng để giúp sinh viên trở thành một công chức nhà nước thành công.


Chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe
Trên đà xây dựng nền tảng đào tạo các ngành y khoa, chăm sóc sức khỏe từ năm 1967, Humber đã đáp ứng các yêu cầu bức thiết của môi trường y khoa hiện đại. Trường có phòng thí nghiệm sinh học, các trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ, trung tâm mẫu giáo, phòng thực hành dịch vụ tang lễ, phòng thực hành nghiệp vụ vật lý trị liệu, các phòng thí nghiệm kỹ thuật dược, trung tâm mô phỏng dạy và học… Các chương trình đào tạo nổi bật của Humber trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là y tá, chăm sóc trẻ em, nhân viên y tế, trợ lý trị liệu, kỹ thuật viên dược, dịch vụ tang lễ… Chăm sóc sức khỏe có mức thu nhập bình quân là 87.360 đô la Canada một năm, xếp thứ 5 trong số các chuyên ngành “hot” nhất tại Canada hiện nay.


Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực
Quản trị nguồn nhân lực xếp thứ 6 trong danh sách các công việc tốt nhất tại Canada 2015 với mức thu nhập trung bình 82.000 đô la Canada một năm. Tại Humber, quản trị nguồn nhân lực được giảng dạy theo chương trình cử nhân 4 năm, trong đó sinh viên phải đi thực tập (có trả lương) bắt buộc ít nhất một học kỳ (14 tuần). Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Thực tập sẽ giúp sinh viên tiếp cận, tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế giá trị đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên giành được công việc đó. Đây là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Humber College.


Mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên Humber là 94,3%, cao hơn mức trung bình của các trường trong khu vực và tỉnh Ontario. Hầu hết sinh viên Humber ra trường đều có công việc đúng với chuyên ngành mình đã học. Humber là lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh.


Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Humber College tại Việt Nam, với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học, Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức: Triển lãm du học 2015 “Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm”.

 

 


Trong Triển lãm du học 2015 “ Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm” học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin:


- Nhận học bổng lên đến 100% học phí từ các trường đối tác của VNPC.


- Tìm hiểu các chương trình làm thêm thu nhập lên đến 300 triệu/ năm khi tham gia chương trình đại học và sau đại học.


- Giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu các chương trình học bổng, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương chất lượng nhất ở Canada, Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha,  Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.


- Cơ hội gặp gỡ các đại diện trường phỏng vấn học bổng trực tiếp, tư vấn thủ tục xin visa…


- Ưu tiên những bạn mang theo kết quả học tập

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968