Giành học bổng tiếng Anh 60 triệu vào đại học danh tiếng - Cơ hội cho sinh viên chưa có IELTS

Tiếng Anh luôn là điều kiện tiên quyết dành cho các bạn sinh viên có ý định đi du học. Đặc biệt, với một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao như Canada, hầu hết các trường đại học danh tiếng đều yêu cầu sinh viên phải có IELTS ít nhất 6.5. Đây thật sự là một thử thách đối với các bạn sinh viên Việt Nam khi mà chương trình giảng dạy tiếng Anh trong nước còn hạn chế. Tuy vậy, đừng vội nản chí, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến các bạn một trong những giải pháp hữu hiệu nhất – học tiếng Anh tại Canada với học bổng 60 triệu đồng.

Giành học bổng tiếng Anh 60 triệu vào đại học danh tiếng - Cơ hội cho sinh viên chưa có IELTS

Học tiếng Anh tại CultureWorks với học bổng 60 triệu đồng
Bạn có thành tích học tập rất tốt? Bạn đạt đủ điều kiện về điểm trung bình học tập để vào những đại học danh tiếng tại Canada như Carleton hay Western? Bạn chỉ còn thiếu tiếng Anh? CultureWorks là câu trả lời dành cho bạn.

CultureWorks là một trường Anh ngữ của Canada chuyên cung cấp các chương trình Tiếng Anh dành cho Mục đích Học tập (EAP) tại các trường đại học và cao đẳng ở Ontario, Canada. Từ năm 1998, CultureWorks đã giúp cho hàng nghìn sinh viên quốc tế bước chân vào giảng đường các trường Đại học Carleton, Đại học Western, Đại học King’s, Đại học Brescia, Đại học UOIT và Cao đẳng Durham. Đặc biệt, cơ sở giảng dạy của CultureWorks đặt ngay trong khuôn viên các trường đại học, giúp học sinh dễ dàng thích nghi và học tập.

Cơ hội nhập học vào những trường đại học danh tiếng
Đại học Carleton: Carleton là trường đại học toàn diện xếp hạng 6 tại Canada. Trường thành lập từ năm 1942, tọa lạc tại thủ đô Ottawa của Canada. Carleton cung cấp hơn 200 chương trình học tại 47 khoa gồm kinh doanh, báo chí, nghiên cứu làm phim, kỹ thuật và các nghiên cứu quốc tế. Theo bảng xếp hạng chất lượng của các trường Đại học tại Canada năm 2015, Đại học Carleton đứng thứ 19 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

Đại học Western: Đại học Western là một trong những trường đại học lâu đời nhất và đẹp nhất Canada. Trường được thành lập từ năm 1878 đến nay đã có hơn 400 chương trình đại học, 120 chương trình sau đại học với gần 35.000 sinh viên đang theo học. Western University xếp hạng nhất cho hạng mục “Được sinh viên hài lòng nhất” trên tất cả các trường đại học ở Canada trong 11 năm liên tiếp. Western cũng được xếp loại 1 cho 11 trên 19 hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất, cân bằng công việc và cuộc sống…

CultureWorks hiểu rằng sinh viên Việt Nam rất giỏi, các bạn chỉ cần thêm thời gian để chuẩn bị về mặt ngôn ngữ. Vì vậy, những sinh viên đăng ký học ít nhất 24 tuần tiếng Anh tại CultureWorks sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện từ một trong 6 trường đại học trên và 8 tuần học tiếng Anh miễn phí, tương đương 3.485 đô la Canada. Chương trình học bổng chỉ kéo dài đến tháng 9/2016, các bạn hãy nhanh tay đăng ký với VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan