Giành ngay học bổng 170 triệu du học Canada chương trình thực tập hưởng lương

Thực tế hiện nay cho thấy, cứ 100 bạn sinh viên đi du học thì có đến 80 bạn chọn các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, kế toán. Có lẽ sự phát triển trong các lĩnh vực về dịch vụ, sản xuất, thương mại… là động lực khiến các bạn sinh viên quyết định chọn những chuyên ngành này. Tuy nhiên, khi đã quyết định du học Canada, các bạn sinh viên không nên bỏ qua việc xem xét các chuyên ngành kỹ thuật. Kỹ thuật rất phát triển tại Canada mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm cũng như định cư lâu dài. Đại học Victoria, Canada là một trong những trường đại học danh tiếng nhất cung cấp các chuyên ngành kỹ thuật có thực tập hưởng lương.

 

Giành ngay học bổng 170 triệu du học Canada chương trình thực tập hưởng lương


Bạn có thể trở thành kỹ sư hoặc chuyên viên máy tính không?


- Bạn có thích những thứ sáng tạo?
- Bạn giải quyết vấn đề có tốt?
- Bạn có thể sáng tạo?
- Bạn muốn mọi thứ tốt hơn và bạn nghĩ rằng bạn có thể cải thiện để mọi thứ tốt hơn?
- Bạn muốn một công việc thú vị, lương cao?
- Bạn muốn thay đổi thế giới?


Nếu vậy, nghề kỹ sư hoặc chuyên viên máy tính là dành cho bạn!


Tốt nghiệp Đại học Victoria, làm việc tại đâu?
Kỹ sư và chuyên viên máy tính có thể làm việc trong hầu hết các lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành này tại Đại học Victoria đã và đang là:


- Trưởng nhóm Kỹ thuật và Kiến trúc hệ thống tại Google
- Chuyên viên Thiết kế game tại Microsoft
- Kỹ sư phát triển phần mềm tại Amazon.com
- Kỹ sư thiết kế cao cấp tại Nokia


Sau khi tốt nghiệp tại UVic, 94% số sinh viên tìm được việc làm ngay với mức lương khởi điểm khoảng 56.000 đô la Canada một năm.


Bạn có thể học gì tại Đại học Victoria?
Sinh viên quốc tế du học Canada tại Đại học Victoria có thể chọn một trong các chuyên ngành:


- Kỹ thuật y sinh (Biomedical Engineering)
- Kỹ thuật xây dựng dân dụng (Civil Engineering)
- Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering)
- Kỹ thuật điện (Electrical Engineering)
- Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering)
- Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering)


Học bổng – Thực tập hưởng lương tại UVic?
Tất cả các chương trình kỹ thuật tại Đại học Victoria đều là chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên sẽ phải tham gia thực tập bắt buộc ít nhất một học kỳ và tối đa 4 học kỳ trong suốt chương trình học. Sinh viên UVic có thể kiếm được tới 45.000 đô la Canada trong các kỳ thực tập của mình.


Bên cạnh lương thực tập, sinh viên quốc tế đăng ký học tại Đại học Victoria có cơ hội giành học bổng lên đến 10.000 đô la Canada một năm (khoảng 170 triệu đồng), chiếm 60% học phí. Học bổng được trao theo tiêu chí ưu tiên đăng ký sớm.


Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng, thực tập hưởng lương tại Đại học Victoria, Văn phòng tư vấn du học VNPC kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh đến tham dự: Triển lãm du học 2015 “Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm”.

 


Trong Triển lãm du học 2015 “ Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm” học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin:


- Nhận học bổng lên đến 100% học phí từ các trường đối tác của VNPC.


- Tìm hiểu các chương trình làm thêm thu nhập lên đến 300 triệu/ năm khi tham gia chương trình đại học và sau đại học.


- Giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu các chương trình học bổng, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương chất lượng nhất ở Canada, Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha,  Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.


- Cơ hội gặp gỡ các đại diện trường phỏng vấn học bổng trực tiếp, tư vấn thủ tục xin visa…


- Ưu tiên những bạn mang theo kết quả học tập

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan