địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Mừng xuân 2015 - lì xì học bổng du học Canada

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, lời đầu tiên Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chúc các bạn sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Năm mới đã đến, thời điểm này đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đã, đang và sẽ có ý định đi du học, đặc biệt là du học Canada thì năm 2015 này chính là “thời điểm vàng” dành cho các bạn. Với mong muốn đem đến niềm vui đầu xuân và khích lệ tinh thần học tập của tất cả các bạn học sinh, sinh viên, VNPC xin gửi đến các bạn “món quà lì xì đầu năm” – chương trình “Lì xì học bổng du học Canada”.

 

Mừng xuan 2015 - lì xì học bổng du học Canada


Cùng mở phong bao lì xì nào!


Trung học - Lì xì: 1.000 CAD (17 triệu đồng)
Canada có một nền giáo dục trung học đa dạng, tuy nhiên có thể chia thành 2 loại trường chính là trường công và trường tư. Trường công được quản lý trực tiếp bởi chính phủ của tỉnh bang và được tài trợ từ người đóng thuế, tức từ ngân sách nhà nước. Chương trình học do chính quyền tỉnh bang chịu trách nhiệm. Trong khi đó trường tư hoạt động chủ yếu từ nguồn thu học phí và có nhiều chủ động trong chương trình học hơn, nhưng chương trình của trường tư cũng phải được sự phê duyệt của chính quyền tỉnh bang. Bằng tốt nghiệp trung học của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Giáo dục phổ thông trung học của Canada với các chương trình học và đội ngũ giáo viên có trình độ ngang tầm thế giới, mang lại các cơ hội cho học sinh quốc tế học tiếng Anh trong một môi trường bản ngữ, và dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada, thuận lợi hơn rất nhiều so với các học sinh đăng ký nhập học vào cao đẳng và đại học từ ngoài Canada.


Cao đẳng - Lì xì: 6.500 CAD (110 triệu đồng)
Chính sách Canada hiện nay tạo điều kiện cho sinh viên bậc cao đẳng hệ 2 năm trở lên được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp để tích luỹ kinh nghiệm và thu hồi vốn đầu tư. Các trường cao đẳng ở Canada sở hữu rất nhiều thứ thu hút được sinh viên quốc tế như: lớp học nhỏ, thân thiện, học phí thấp và các chương trình hướng nghiệp. Các trường cao đẳng Canada đào tạo đa ngành và có nhiều bậc học khác nhau cho bạn lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dễ dàng tìm việc làm tại Canada do chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, nếu không muốn đi làm ngay, sinh viên có thể chọn học thêm 2 năm nữa để lấy bằng cử nhân. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Canada đều được quyền ở lại làm việc như sinh viên tốt nghiệp đại học và được định cư khi đủ điều kiện.


Đại học - Lì xì: 7.500 CAD (128 triệu đồng)
Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác. Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới và có các quan hệ liên kết toàn cầu với hơn 5.000 thỏa thuận hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đại học có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.


Điều kiện nhận lì xì?
Chương trình “Lì xì học bổng du học Canada” đầu năm 2015 là lời tri ân của Văn phòng Tư vấn du học VNPC đến tất cả Quý Phụ huynh, Học sinh, Sinh viên gần xa. Điều kiện nhận lì xì rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký du học Canada với VNPC từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 31/03/2015 là có thể nhận ngay món quà may mắn này sau khi có visa! Nhanh tay lên các bạn nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

  

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Fleming College - Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Canada
 • Du học Canada tại Quebec - Đừng bỏ qua LaSalle College
 • Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng tại trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada
 • Gợi ý ngành học cho hành trình du học Canada 2017
 • Du học Canada tại trường trung học Durham Catholic School District
 • Du học học bổng - Định cư Canada cùng đại học Regina
 • Có nên học Post Graduate khi du học Canada 2017 hay không?
 • Top những trường đào tạo ngành Logistics tốt tại Canada
 • Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada 2016 thành công
 • Dẫn đầu xu hướng với ngành “Graphic Design” khi du học Canada 2017
 • Vì sao chứng minh tài chính không còn là nỗi lo khi du học Anh cùng VNPC trong năm học 2020 tới?
 • Nên hay không nên học chương trình Post-graduate khi du học Canada 2018?
 • Chính sách Bảo hiểm y tế dành cho học sinh – sinh viên quốc tế khi du dọc Canada 2017
 • Du học Canada 2018 trường Bodwell High School
 • Thế mạnh du học Canada ngay từ bậc Trung học Phổ thông tại trường Urban International School 
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook