Phỏng vấn học bổng - Thực tập hưởng lương tại Canada với trường đại học Thompson Rivers

Khác với Mỹ - nơi bảng xếp hạng giáo dục bị thống trị bởi các trường đại học tư như Harvard, MIT, Princeton, Caltech… thì Canada lại là đất nước nổi tiếng với hệ thống giáo dục công lập. Các trường đại học công lập tại Canada vừa lọt top các trường đại học tốt nhất thế giới vừa đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp cho sinh viên với mức giá hợp lý nhất. Đại học Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại tỉnh bang British Columbia thực hiện tốt điều này. Nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học Canada 2015, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp cùng trường Đại học Thompson Rivers tổ chức buổi phỏng vấn học bổng – thực tập hưởng lương trực tiếp với đại diện trường tại Việt Nam.

 

Phỏng vấn học bổng - Thực tập hưởng lương tại Canada với trường đại học thompson Rivers


Về Đại học Thompson Rivers
Thành lập năm 1970, Thompson Rivers University (TRU) là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia. Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng.
Phỏng vấn học bổng - thực tập hưởng lương.


Học bổng
Là trường đại học công lập được tài trợ bởi Chính phủ, TRU có mức học phí vô cùng hợp lý dành cho cả sinh viên bản địa và du học sinh. Học phí trung bình cho các chương trình tại TRU là 8.393 CAD/học kỳ. Hiện TRU cấp học bổng 25%/năm cho các bạn sinh viên Việt Nam đạt đủ điều kiện. Đặc biệt, chương trình này áp dụng cho cả sinh viên đại học và sau đại học.

Phỏng vấn học bổng - Thực tập hưởng lương tại Canada với trường đại học Thompson Rivers


Thực tập hưởng lương
Khi tham gia các chương trình học Arts, Science, Business, Tourism…học viên có thể tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương với thu nhập hàng tháng từ 2.400 – 3.000 CAD (đôi khi lên đến 4.000 CAD). Chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp cho sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc, thu nhập hỗ trợ cho quá trình học tập, và tạo tiền đề tốt để có được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ được miễn giảm một số tín chỉ học tập khi tham gia chương trình.


Văn phòng tư vấn du học VNPC xin mời tất cả các bạn học sinh, sinh viên đến tham gia phỏng vấn học bổng - thực tập hưởng lương với đại diện trường Đại học Thompson Rivers.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan