Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

Đứng đầu trong danh sách quốc gia và vùng lãnh thổ có nhiều du học sinh ở Hàn Quốc là Trung Quốc với hơn 68.000, chiếm gần 55%. Việt Nam đứng thứ hai với số du học sinh là 14.614 người (Theo Viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc 2017). Rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc ngoài nền giáo dục chất lượng tốt, còn là hâm mộ cuộc sống và mong muốn được định cư tại đây. Kỳ nhập học 2019 đang đến gần, VNPC sẽ giới thiệu 1 vài thông tin học bổng từ ngôi trường của những ngôi sao là Đại học Chungang bạn nhé!

Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

1. Giới thiệu về Đại học Chungang
Đại học Chung-Ang được thành lập từ năm 1918, là một trường tư thục với khoảng 30.000 học sinh, sinh viên. Đại học Chungang có 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên

Đại học Chungang luôn mang cho mình một nét đặc biệt bởi những thiết kế “độc quyền” của mình. Mặc dù là trường tư thục nhưng Chungang luôn có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho du học sinh. Đây chính là điểm hút lớn nhất khiến du học sinh trên khắp thế giới lựa chọn gửi gắm tương lai mình ở đây.

Các trường thành viên

Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

Các Campus
Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất
Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung-Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/bưu phẩm…. Cùng với đó là các quán cafe, nhà ăn cực kì hiện đại

Chỗ ở cho sinh viên và chi phí tham khảo
Sinh viên cũng như du học sinh quốc tế khi theo học tại Chungang được bố trí ở kí túc xá với trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như giường, bàn, ghế, tủ lạnh, điều hòa, thùng rác. Riêng  với các bạn du học khóa tiếng Hàn, các bạn sẽ thuê nhà trọ bên ngoài khuôn viên trường.

Dưới đây là thông tin Kí túc xá tại các Campus và chi phí tham khảo:

Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

Những điểm đặc biệt về Đại học Chungang
Chungang là một trong số hiếm hoi các trường đại học được ưu tiên xét Visa cho các kỳ nhập học năm 2018-2019. Việc du học cũng như xét Visa khi bạn chọn Chungang là điểm đến chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với du học ở một số các trường tư thục khác. Điều đặc biệt này được tạo nên bởi các lý do sau:

- Chungang là trường đại học thuộc Top đầu Hàn Quốc
- Bộ giáo dục Hàn Quốc đang triển khai chương trình đưa Chungang trở thành trường đại học Top đầu Châu Á
- Chungang có số lượng du học sinh quốc tế bỏ trốn thấp nhất trong Top các trường ưu tiên tại Seoul

2. Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học ChungAng

Các chương trình đào tạo Đại học

Seoul Campus:
Trường Đại học Nhân văn, Trường Đại học Khoa học Xã hội, Trường Đại học Kinh doanh và kinh tế, Trường đại học Tự nhiên, Trường Đại học Kỹ thuật, Trường Đại học Y.

Anseong Campus:
Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Thể thao, Trường Đại học Công nghệ sinh học và Tài nguyên thiên nhiên

Các chương trình sau đại học

Các trường đào tạo sau đại học:
Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Nghệ thuật (Viết sang tạo), Dược, Y

Các trường chuyên nghiệp:
Nghiên cứu quốc tế, khoa học chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, truyền thông đa phương tiện và phim, kinh doanh, Y, Luật
Các chương trình đào tạo sau đại học đặc biệt:

Phát triển xã hội, giáo dục, Truyền thông đại chúng, Xây dựng, Hành chính công, Công nghiệp, Thực phẩm và Dược phẩm, Nghệ thuật, Âm nhạc hàn quốc, nhân sự toàn cầu, điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tư vấn tâm lý.

Chương trình học tiếng Hàn

Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

Điều kiện đầu vào chuyên ngành

Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc

Các kỳ nhập học: Tháng 3,6,9,12

3. Các chương trình học bổng năm học 2019
Để khuyến khích sinh viên đăng ký và theo học tại trường Đại học ChungAng cũng đưa ra các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn như:

- Học bổng dựa trên thành tích học tập: sinh viên có điểm số cao nhất và nhì đối với từng cấp độ
- Học bổng dành cho sinh viên đăng kí học tại CAU: miễn phí 20% học phí

Nếu bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là fan hâm mộ của những ngôi sao Hàn Quốc thì du học Hàn Quốc ngắm trai xinh, gái đẹp, gặp thần tượng cũng là động lực cho bạn. Đặc biệt bạn có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trong phin Hàn như: đảo Jeju, sông Hàn, tháp Namsan,... Hơn nữa cùng là nước trong khu vực châu Á nên khoảng cách địa lý đỡ xa xôi so với khi du học ở châu Âu hay châu Mỹ. Bạn có thể về thăm gia đình thường xuyên hơn nếu có điều kiện. Để tìm hiểu thêm chương trình du học Hàn Quốc nói chung và chương trình đào tạo tại Đại học Chung Ang nói riêng, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan