Cơ hội học bổng 30 - 70% tại trường Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Hàn Quốc

Bạn muốn tới du học Hàn Quốc 2017 để học Kinh doanh, học cách làm Marketing hiện đại? Bạn muốn học tập và tích lũy kiến thức để có thể khởi nghiệp, tạo lập những giá trị mới và khẳng định bản thân mình? Tuy nhiên bạn chưa chọn được trường học nào tốt nhất và nỗi lo lắng về chi phí học tập ám ảnh bạn? Vậy thì đừng lo, bởi trong “Triển lãm du học toàn cầu - Học bổng - Định cư - Vừa học vừa làm” do VNPC tổ chức vào tháng 8 tới đây, thông tin về học bổng 30 -70% tại Solbridge – trường kinh doanh tốt nhất Hàn Quốc sẽ được giới thiệu chi tiết đến bạn.

Cơ hội học bổng 30 - 70% tại trường Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Hàn Quốc

1. Thông tin học bổng 30 -70% tại Solbridge

- Trường cấp học bổng: Đại học Solbridge – Hàn Quốc trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh doanh.

- Giá trị học bổng: SolBridge cấp rất nhiều học bổng đầu vào từ 30 -70% cho các ứng viên dựa trên điểm trung bình học lực (GPA) và điểm Tiếng Anh (với chương trình cử nhân: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61/TOEFL PBT 500; với chương trình Thạc sĩ: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79/TOEFL PBT 550). Ngoài ra, trường sẽ xét đến bài luận xin học và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Để có thể duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp, sinh viên phải đạt trung bình học lực từ 3.6/4.5 trở lên. Ngoài, nếu điểm GPA cao, bạn có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên mức tối đa là 70%.

- Ngành cấp học bổng: Marketing, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị khởi nghiệp, nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ y tế, hệ thống quản lý tích hợp đường sắt, nghệ thuật truyền thông đa phương tiện, quản lý dịch vụ nhà hàng,…

- Kỳ nhập học: 09/2017 và 12/2017

2. Điều gì khiến trường Kinh doanh Quốc Tế SolBridge hấp dẫn bạn?

Đại học SolBridge – trường chuyên về Kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc
Đại học SolBridge, trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh, được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe. Và nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn.

Trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học. Việt Nam tự hào là quốc gia có nhiều sinh viên đạt học bổng giá trị cao của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top đầu của SolBridge với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đoàn lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường đại học, tự kinh doanh hoặc trở thành quản lý kinh doanh cho các công ty/ tập đoàn lớn.

SolBridge có chất lượng đào tạo tốt nhất
Là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California - Berkeley, Học viện Công nghệ Massachusetts… Với chương trình Mentoring Program, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên, thậm chí còn được đi dã ngoại, ăn uống, hát karaoke, dạ tiệc với thầy cô một cách rất thoải mái.

Về chương trình giảng dạy, SolBridge cung cấp 3 chuyên ngành: Tài chính, Marketing và Kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm. SolBridge còn liên kết hợp tác với chương trình cử nhân 2+2 (viện Công nghệ Georgia - Mỹ), chương trình thạc sĩ 1+1 (đại học Valparaiso - Mỹ, đại học Meiji - Nhật Bản, đại học AUP & ESC Rennes - Pháp). Nếu không theo học chuyển tiếp, sinh viên có thể tham gia các chương trình trao đổi ngắn hạn tại các trường đối tác của SolBridge trên khắp các châu lục. Sinh viên SolBridge còn có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (cử nhân) hay tự chọn (thạc sỹ). Thêm vào đó, trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tối đa 6 tháng vào kỳ cuối cùng, và được tính vào số tín chỉ để tốt nghiệp.

Cuộc sống sinh viên sôi động tại SolBridge
SolBridge là một trong số ít các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc khuyến khích sinh viên, thậm chí cả thạc sỹ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Khi theo học tại SolBridge, sinh viên được hòa mình vào các câu các CLB cực kì sôi nổi như: hiphop, nhiếp ảnh, tranh biện, âm nhạc, bowling…hoặc tự thành lập CLB của chính mình. 

Sinh viên khi đến với SolBridge không chỉ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường lý tưởng mà còn có cơ hội tự kiếm tiền giúp chi trả cho sinh hoạt phí hàng tháng và cải thiện cuộc sống. Sau khi học xong 1 kỳ tại SolBridge, sinh viên được phép đăng ký làm thêm tại trường với mức lương là 450-900 USD/tháng. Các công việc gồm: trợ lý giáo sư, tư vấn viên tại trung tâm nghề nghiệp, viết bài, trông thư viện, trông phòng tập gym, bán hàng ở căng tin, trợ lý quản lý ký túc, trợ lý chương trình ngoại khóa…

Cơ hội học bổng 30 - 70% tại trường Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Hàn Quốc

Với thông tin học bổng hấp dẫn từ 30 -70% học phí và môi trường sống tuyệt vời tại Đại học SolBridge, bạn đã sẵn sàng du học Hàn Quốc chưa nào? Nếu bạn còn băn khoăn về chương trình học tại Đại học SolBridge, bạn hãy đăng kí tham gia Triển lãm du học Toàn cầu do VNPC tổ chức để được giải đáp mọi thông tin bạn nhé.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 06/08/2017
Địa điểm: Sảnh Terrace - Tầng 5, KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 13/08/2017
Địa điểm: Salon 2, Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan