Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%

Ngày đăng : Thursday 05-03-2015

 

Sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là cơ hội tốt để các bạn học sinh sinh viên có thể tiếp cận một nền giáo dục hiện đại của Châu Á. Với chi sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc thấp hơn so với các nước Châu Âu, Châu Mỹ… du học Hàn Quốc sẽ không là trở ngại cho các bạn về mặt tài chính.

 

Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%


Học tập tại Hàn Quốc càng trở lên hấp dẫn hơn kể từ khi Chính phủ Hàn Quốc công bố kế hoạch hỗ trợ học bổng và tiền nhà cho sinh viên quốc tế và nới lỏng quy định về làm thêm ngoài giờ và cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong. Hơn nữa, nằm tại Đông Á, Hàn quốc gần với các nước Châu Á khác, đối với sinh viên Châu Á tới Hàn Quốc sẽ thuận lợi và chi phí thấp hơn. Đặc biệt, sinh viên Châu Á cũng sẽ dễ dàng hoà nhập văn hoá và tình cảm tại Hàn Quốc.


Ưu đãi:


- Nhận quà tặng của Đại diện trường
- Nhận quà tặng từ VNPC
- Tặng khóa học luyện thi khóa học IELTS cho học sinh đăng ký du học trước ngày 20/03/2015
- Tặng 500k cho khóa học IELTS, TOEIC cho sinh viên tham dự hội thảo (chỉ áp dụng tại Hà Nội)


Đăng ký nhanh để nhận hộ trợ từ VNPC.

 

Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%


Trực thuộc Đại học Woosong, trường kinh doanh quốc tế Solbridge tuyển sinh viên quốc tế cho các chương trình đào tạo hệ đại học, thạc sĩ. Solbridge áp dụng phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường học quốc tế.


Với tầm nhìn trở thành trung tâm tài năng đào tạo chuyên ngành kinh doanh toàn cầu, trường là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge còn là một trong những trường đào tạo kinh doanh có uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.


Trường được đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng thế giới như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California - Berkeley, học viện công nghệ Massachussetts...


SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc Trung Quốc hoặc Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.


Tại SolBridge, 17% sinh viên mong muốn tiếp tục tham dự các khóa học bậc cao hơn; 79% sinh viên có kế hoạch đi làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các nước khác nhau trên thế giới; 89% sinh viên đi thực tập trước khi tốt nghiệp, trong đó hầu hết sinh viên được tuyển dụng tại tập đoàn, công ty lớn nơi sinh viên đã thực tập như: Samsung, Lotte, POSCO, LG, S-OIL...; 93% sinh viên nhận thấy chương trình học tập mang tính thực tế, giúp ích cho công việc của họ.


Chương trình đào tạo:
Cử nhân (bằng kép): Chuyên ngành quản trị kinh doanh và ngoại ngữ thứ 2 (Tiếng Hàn, Trung Quốc, Nhật - 3,5 năm).


Chương trình liên kết 2+2 với Viện công nghệ Georgia (Mỹ); Đại học Marshall(Mỹ); Đại học Công lập New York (SUNY)-Mỹ; Đại học Houston.


Thạc sĩ quản trị kinh doanh( 1,5 - 2 năm).
Chuyên ngành đào tạo: Hoạch định chiến lược và khởi nghiệp nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship); quản lý tài chính; kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; quản trị chiến lược; quản lý công nghệ thông tin; quản lý doanh nghiệp và đổi mới.


Thời gian nhập học:
Học kỳ mùa thu (Tháng 8,9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6
Học kỳ mùa xuân (Tháng 2, 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.
SolBridge đang cấp học bổng chị giá 70% học phí đối với chương trình cử nhân và thạc sĩ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chi phí ước tính 6.126 USD trong đó học phí (đã có học bổng) 3.526 USD; nhà ở: 1.600 USD; chi phí khác: 1.000 USD.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích