địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%

 

Sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là cơ hội tốt để các bạn học sinh sinh viên có thể tiếp cận một nền giáo dục hiện đại của Châu Á. Với chi sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc thấp hơn so với các nước Châu Âu, Châu Mỹ… du học Hàn Quốc sẽ không là trở ngại cho các bạn về mặt tài chính.

 

Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%


Học tập tại Hàn Quốc càng trở lên hấp dẫn hơn kể từ khi Chính phủ Hàn Quốc công bố kế hoạch hỗ trợ học bổng và tiền nhà cho sinh viên quốc tế và nới lỏng quy định về làm thêm ngoài giờ và cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong. Hơn nữa, nằm tại Đông Á, Hàn quốc gần với các nước Châu Á khác, đối với sinh viên Châu Á tới Hàn Quốc sẽ thuận lợi và chi phí thấp hơn. Đặc biệt, sinh viên Châu Á cũng sẽ dễ dàng hoà nhập văn hoá và tình cảm tại Hàn Quốc.


Ưu đãi:


- Nhận quà tặng của Đại diện trường
- Nhận quà tặng từ VNPC
- Tặng khóa học luyện thi khóa học IELTS cho học sinh đăng ký du học trước ngày 20/03/2015
- Tặng 500k cho khóa học IELTS, TOEIC cho sinh viên tham dự hội thảo (chỉ áp dụng tại Hà Nội)


Đăng ký nhanh để nhận hộ trợ từ VNPC.

 

Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%


Trực thuộc Đại học Woosong, trường kinh doanh quốc tế Solbridge tuyển sinh viên quốc tế cho các chương trình đào tạo hệ đại học, thạc sĩ. Solbridge áp dụng phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường học quốc tế.


Với tầm nhìn trở thành trung tâm tài năng đào tạo chuyên ngành kinh doanh toàn cầu, trường là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge còn là một trong những trường đào tạo kinh doanh có uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung.


Trường được đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng thế giới như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California - Berkeley, học viện công nghệ Massachussetts...


SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc Trung Quốc hoặc Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.


Tại SolBridge, 17% sinh viên mong muốn tiếp tục tham dự các khóa học bậc cao hơn; 79% sinh viên có kế hoạch đi làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các nước khác nhau trên thế giới; 89% sinh viên đi thực tập trước khi tốt nghiệp, trong đó hầu hết sinh viên được tuyển dụng tại tập đoàn, công ty lớn nơi sinh viên đã thực tập như: Samsung, Lotte, POSCO, LG, S-OIL...; 93% sinh viên nhận thấy chương trình học tập mang tính thực tế, giúp ích cho công việc của họ.


Chương trình đào tạo:
Cử nhân (bằng kép): Chuyên ngành quản trị kinh doanh và ngoại ngữ thứ 2 (Tiếng Hàn, Trung Quốc, Nhật - 3,5 năm).


Chương trình liên kết 2+2 với Viện công nghệ Georgia (Mỹ); Đại học Marshall(Mỹ); Đại học Công lập New York (SUNY)-Mỹ; Đại học Houston.


Thạc sĩ quản trị kinh doanh( 1,5 - 2 năm).
Chuyên ngành đào tạo: Hoạch định chiến lược và khởi nghiệp nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship); quản lý tài chính; kinh doanh quốc tế; quản trị marketing; quản trị chiến lược; quản lý công nghệ thông tin; quản lý doanh nghiệp và đổi mới.


Thời gian nhập học:
Học kỳ mùa thu (Tháng 8,9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6
Học kỳ mùa xuân (Tháng 2, 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.
SolBridge đang cấp học bổng chị giá 70% học phí đối với chương trình cử nhân và thạc sĩ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Chi phí ước tính 6.126 USD trong đó học phí (đã có học bổng) 3.526 USD; nhà ở: 1.600 USD; chi phí khác: 1.000 USD.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Hàn Quốc 2018: 4 ngành nghề được nhiều du học sinh lựa chọn
 • Tìm hiểu chương trình đào tạo tại trường đại học quốc gia Hàng Hải Mokpo
 • Có cần phải học tiếng Hàn trước khi đi du học không? Thời gian học tiếng Hàn là bao lâu?
 • Các trường đào tạo ngành Y tốt nhất Hàn Quốc
 • Tìm hiểu chương trình cấp bằng đôi quốc tế khi du học Thái Lan & Hàn Quốc
 • Du học Hàn Quốc 2017: Visa Thẳng – trọn gói với chi phí chỉ 225 triệu VNĐ
 • So sánh chi phí du học các nước để tìm ra quốc gia du học nước nào rẻ nhất?
 • Thủ tục Visa du học Hàn Quốc 2017
 • Kyung Dong - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc
 • 7 bước để du học Hàn Quốc 2018 thành công
 • Du học Hàn Quốc với trường thuộc TOP 1% Visa thẳng Daegu Catholic University
 • Thủ tục giấy tờ đơn giản khi du học Hàn Quốc 2018 với visa Thẳng
 • Kookmin University –  trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge
 • Những điểm mới trong chính sách Visa du học Hàn Quốc 2016
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook