Du học Hàn Quốc học bằng tiếng Anh - Học bổng lên đến 70% học phí

 

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học sinh sinh viên. Học tại Hàn Quốc bạn ko những chỉ học bang tieng Hàn mà hoàn toàn có cơ hội học chương trình dạy bằng tiếng Anh với chi phí chỉ bằng 1/4 các nước nói tiếng Anh như Anh, UC, MY... Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh của rất nhiều trường tại Hàn Quốc sẽ chia sẻ với các bạn chương trình học và học bổng của trường Solbridge.

 

Du học Hàn Quốc học bằng tiếng Anh - Học bổng lên đến 70% học phí

 

Các chuyên ngành được giảng dạy và cấp học bổng tại Trường Kinh doanh SolBridge cho năm 2015 gồm:


- Nghệ thuật nấu ăn quốc tế
- Quản lý khách sạn quốc tế
- Quản lý dịch vụ sức khỏe quốc tế
- Hệ thống đường sắt quốc tế
- Quản lý kinh doanh quốc tế ( với 3 chuyên ngành: Tài chính, Markting, Kinh doanh quốc tế)


Lý do chọn học tại SolBridge


Các chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng anh bởi các giáo sư và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới và đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California - Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts...Các thầy cô sẽ truyền dạy cho sinh viên không chỉ kiến thức nằm trong sách vở, mà còn là những kinh nghiệm thực tế của họ trên thương trường, trong nghiên cứu, hay những bài học về cuộc sống.


Song song với chương trình học , các bạn sinh viên có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (cử nhân) hay tự chọn (thạc sỹ). Riêng các bạn theo học chương trình Thạc sỹ, nếu có ý định thực tập hay làm việc tại Hàn sau khi hòan thành khóa học 1,5 năm; có thể đăng ký chương trình tiếng Hàn intensive trong vòng 8 tháng. Thêm vào đó, trường khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn đi thực tập tối đa 6 tháng vào kỳ cuối cùng, và được tính vào số tín chỉ để tốt nghiệp.


Điều kiện xét học bổng:


- GPA: 7.0 trở lên
- Cử nhân: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61/TOEFL PBT 500;
- Thạc sỹ: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79/TOEFL PBT 550). 


Ngòai ra, trường sẽ xét đến bài luận xin học bổng (giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn. Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng cao, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao.


Thời gian nhập học:


- Học kỳ mùa thu (Tháng 9): Hạn nộp hồ sơ: 15/ 06/ 2015
- Học kỳ mùa xuân (Tháng 3): Hạn nộp hồ sơ: 12/ 12/ 2015


Chi phí và cơ hội:


- Đại học: 11.558 USD/ năm
- Thạc sỹ: 15.000 USD / năm
- Chi phí sinh hoạt: 6.000 – 6.500 USD/ năm
- Cơ hội làm thêm tại trường với mức lương: 200 USD – 400 USD/ tháng


Sơ lược về trường:


Trường Đại học Solbridge trực thuộc Đại học Woosong. Trường áp dụng Phương pháp giảng dạy theo khung chuẩn của Mỹ với môi trường quốc tế của 80% sinh viên và giảng giên đến từ 25 nước trên thế giới.


Trường có quan hệ với các các tập đoàn, công ty tại Hàn Quốc như: Samsung, Samsung SDI, Posco, LG Display, Doosan Heavy, Hyundai card, Maeil Business Newspaper, Kotra, Koica, Kbiz, S-Oil and Lotte Shopping. Đây cũng là yếu tố giúp các sinh viên thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.


Trường đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng thế giới như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California - Berkeley, Học viện công nghệ Massachussetts... SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tiếng Hàn Quốc hoặc Trung Quốc hoặc Nhật Bản như một ngoại ngữ thứ hai nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận trong tương lai.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Hàn Quốc.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan