Học bổng 100% tại trường Đại Học kinh doanh Quốc tế SolBridge - Hàn Quốc

 

Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge trực thuộc trường Đại học Woosong. Nằm tại thành phố Daejeon chỉ cách Seoul 1 giờ đi tàu. Trường đào tạo mạnh về lĩnh vực kinh doanh và luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Tốt nghiệp tại trường bạn sẽ là người lãnh đạo giỏi trong nền kinh tế toàn cầu.

 

Học bổng 100% tại trường Đại Học kinh doanh Quốc tế SolBridge - Hàn Quốc


Lý do chọn trường Solbridge:


Giáo viên giảng dạy 100% bằng tiếng anh.


80% là các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc & Mỹ.


Áp dụng chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt theo mô hình của các trường đại học tại Mỹ và kết hợp với kiến thức về kinh tế, tài chính trong khu vực Châu Á rất phù hợp với khả năng và điều kiện của sinh viên.


Hơn 80% sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới đến học tập.


Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.


Bằng cấp được công nhận quốc tế.


90% Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ở những tập đoàn lớn và vị trí cao.


Chuyên ngành đào tạo:


Cử nhân QTKD với 3 chuyên ngành Tài chính, Marketing, Kinh doanh Quốc tế.


Thạc sỹ QTKD với 3 chuyên ngành Tài chính, Marketing, Kinh doanh Quốc tế.


Ngoài ra, SolBridge còn liên kết đào tạo với nhiều trường đại học lớn chẳng hạn như chương trình cử nhân 2+2 với Viện Công nghệ Georgia (USA), hay chương trình thạc sĩ 1+1 với đại học Valparaiso (USA), ĐH Meiji (Japan), ĐH AUP & ESC Rennes (France). Nếu không theo học chuyển tiếp, bạn cũng có thể tham gia học trao đổi ngắn hạn tại các trường ĐH đối tác của SolBridge trên khắp các châu lục. 


Song song với chương trình học về quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (cử nhân) hay tự chọn (thạc sỹ). Riêng các bạn theo học chương trình Thạc sỹ, nếu có ý định thực tập hay làm việc tại Hàn sau khi hòan thành khóa học 1,5 năm; có thể đăng ký chương trình tiếng Hàn chuyên sâu trong vòng 8 tháng. Thêm vào đó, trường khuyến khích và tạo điều kiện để các bạn đi thực tập tối đa 6 tháng vào kỳ cuối cùng, và được tính vào số tín chỉ để tốt nghiệp.


Thời gian đào tạo:


Cử nhân: 3.5 năm
Thạc sỹ: 1.5 năm


Chế độ học bổng: Trường cấp rất nhiều học bổng từ 30- 100% học phí cho các ứng viên.


Yêu cầu nhận học bổng du học:


GPA đạt loại khá trở lên.


Tiếng anh (điểm xét duyệt đối với BBA: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61/TOEFL PBT 500; đối với MBA: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79/TOEFL PBT 550).


Viết bài luận & phỏng vấn với trường (giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn.


Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng cao, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao. 


Có một niềm tự hào là trong những năm vừa qua, đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam tại SolBridge đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc. Nhiều bạn đã nằm trong top đầu của SolBridge với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc; và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đòan/công ty/tổ chức lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường ĐH.


Cơ hội làm thêm:


Chính phủ cho phép sinh viên đi làm thêm 20h/ tuần với mức lương khoảng 500 – 1.000 USD/ tháng.


Sau khi học xong 1 kỳ tại SolBridge thì bạn có thể đăng ký làm thêm tại trường với mức lương khoảng 300 USD/tháng. Các công việc gồm có trợ lý giáo sư, trông thư viện, trông gym, rửa bát,v..v.Mức lương này có thể giúp bạn chi trả kha khá cho sinh hoạt phí hàng tháng.


Kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 9 hàng năm


Văn phòng tư vấn du học VNPC trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc đến tham dự buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường Solbridge vào thời gian & địa điểm như sau:

 

Học bổng 100% tại trường Đại Học kinh doanh Quốc tế SolBridge - Hàn Quốc


Các bạn vui lòng mang theo hồ sơ học tập để được phỏng vấn cấp học bổng trực tiếp.


Văn phòng tư vấn du học VNPC bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 2/ 2015 từ tháng 10 – 20/11/ 2014.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan