4 chương trình học bổng du học Mỹ cho kỳ nhập học mùa xuân của Navitas

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng cơ hội được học tập tại nền giáo dục hàng đầu, sinh sống tại đất nước có nền kinh tế sôi động khiến nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng du học Mỹ rất đắt đỏ.

Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của tất cả các bạn du học sinh Mỹ. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều.

4 chương trình học bổng du học Mỹ cho kỳ nhập học mùa xuân của Navitas

Để có thể săn học bổng du học Mỹ, bạn cần có những “thành tích” quan trọng như: GPA (Điểm trung bình học tập tại trường THPT hoặc đại học) tốt. Có số điểm TOEFL/ IELTS tương đương IELTS7.0, và TOEFL90. Để đạt được điểm cao, học sinh cần biết rõ chiến lược làm bài, cụ thể là các dạng câu hỏi, cách chấm điểm ở mỗi dạng, cách định dạng câu trả lời sai, và luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi. Vượt điểm chuẩn SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra. Và thậm chí là phải tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, vẫn có những chương trình học bổng có yêu cầu dễ thở hơn. Du học VNPC và tập đoàn giáo dục Navitas Mỹ vui mừng thông báo các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam kỳ học Mùa xuân năm 2019. Các bạn sinh viên có mong muốn du học tại nước Mỹ với chi phí phải chăng thì hãy tìm hiểu và nhanh tay đăng ký để giấc mơ Mỹ không còn xa tầm với của các bạn nữa nhé

1. Florida Atlantic University
Florida Atlantic University (FAU) được thành lập năm 1964. Hiện FAU đào tạo hơn 170 khóa học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia tại 7 cơ sở trực thuộc của trường tại Florida nằm ở Boca Raton, Davie, Dania beach, Fort Lauderdale, Jupiter, Treasure Coast và viện hải dương học Harbor Branch.

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Florida Atlantic University về ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật và máy tính….và chương trình dự bị thạc sĩ.

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học

- Học bổng trị giá: $10,000
- Điều kiện: GPA > 80%, IELTS > 6.0

Học bổng Entrance Scholarship dành cho tất cả các bạn đăng ký khoá học Đại học

- Học bổng trị giá $5,000

Học bổng dành cho khoá Dự bị Thạc sỹ

- Học bổng trị giá $5,000

2. Học bổng từ hệ thống các trường Umass Boston, Dartmouth & Lowell

Umass Boston
Là trường đại học nằm trong top 20 các trường đại học tốt nhất ở bang Massachusetts, được công nhận bởi hiệp hội AACSB Hoa Kì. Trường bao gồm nhiều ngành: nghệ thuật, công nghệ thông tin, tâm lí học, kinh tế, quản lí…

Navitas cung cấp các chương trình: dự bị đại học (UPP) để chuyển tiếp lên năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Umass Dartmouth 
Được thành lập năm 1895, nằm ở phía bắc thành phố Dartmouth bang Massachussets. Umass Dartmouth là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục theo bảng xếp hạng của US News & Worlds. Ngành thế mạnh của trường bao gồm: kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, tâm lí học, khoa học chính trị.

Navitas cung cấp các chương trình: chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Umass Lowell.
UMass Lowell là một phần của hệ thống trường đại học Massachusetts . Trường cung cấp hơn 88 chuyên ngành, 72 phân môn, 45 chương trình cử nhân, thạc sỹ cấp tốc.

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường Umass Boston ngành về khoa học, quản lí, kĩ thuật, sức khỏe, môi trường và khoa học xã hội và khóa dự bị thạc sỹ (PMP)

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học

- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000
- Điều kiện: GPA > 7.0, IELTS > 5.5

Học bổng khoá Dự bị Thạc sĩ

- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000
- Điều kiện: chỉ áp dụng cho khoá dự bị 2 kỳ 

3. University of New Hampshire
Trường thành lập năm 1866, tọa lạc tại thành phố New Hampshire, nằm trong Top 100 những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University) theo tờ US News and World Report. Trường cung cấp hơn 2.000 khóa học với hơn 100 ngành học được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường University of New Hampshire về ngành quản trị kinh doanh, khoa học vi tính, mỹ thuật và khoa học xã hội và chương trình dự bị thạc sĩ.

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học

- Học bổng trị giá: $3,000; $5,000; $10,000
- Điều kiện: GPA > 7.5, IELTS > 5.5

Học bổng dành cho khoá Dự bị Thạc sĩ

- Học bổng trị giá: $1,000 - $3,000

4. Richard Bland College
Trường Richard Bland College of William & Mary (RBC) thành lập năm 1960, tọa lạc tại Prince George với hơn 2.200 sinh viên trong khuôn viên rộng 750 mẫu nằm ngay phía nam Richmond, Virginia.

RBC được xem là một trong những trường có chi phí phù hợp nhất của Commonwealth. Theo đánh giá của sinh viên, giảng viên của Richard Bland là những giảng viên giỏi nhất khu vực, tuy nhiên trường lại có chi phí và học phí là thấp nhất.

Học bổng Academic Excellence Scholarship 

- Học bổng trị giá: $5,000
- Điều kiện: GPA 2.5, IELTS 5.5

Trên đây là 4 chương trình học bổng cho kỳ nhập học 01/2019, các tiêu chí để apply các học bổng trên không quá khắt khe và phù hợp với rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cùng VNPC trở thành chủ nhân của 1 trong những chương trình học bổng này?

Chia sẻ :

Tin Liên Quan