Cơ hội cuối cùng đăng ký học bổng trung học Mỹ lên đến 50% tháng 1/2016

Văn phòng tư vấn du học VNPC, nơi tuyển sinh du học Mỹ uy tín hàng đầu, hiện đang kết hợp với trường Trung học CATS Academy Boston (Boston, bang Massachusetts) có những suất học bổng lên đến 50% dành cho học sinh từ lớp 8-11.

Du học Mỹ 2016 - Cơ hội cuối cùng đăng ký học bổng trung học Mỹ lên đến 50%

Tiêu chí của trường Trung học CATS Academy Boston là đào tạo nên các học sinh phát triển toàn diện, đảm bảo học sinh sẽ thành công ở bậc đại học và xã hội. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội. CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

- Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…)
- Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết…)
- Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement (AP)
- Luyện thi SAT miễn phí
- Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho HS quốc tế với thời lượng học không giới hạn
- Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí

Bạn có biết?
100% học sinh của trường chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 78% học sinh nhận được học bổng lên đến 184.000 USD khi vào Đại học, …là những thành tích xuất sắc mà học sinh của trường CATS Academy Boston đã đạt được trong năm 2015.

94% học sinh được nhận học vào từ 2 trường Đại học trở lên.

Các trường Đại học tiêu biểu (Xếp hạng toàn quốc National Ranking) mà học sinh của trường CATS Academy Boston được nhận học trong năm 2015:

Du học Mỹ 2016 - Cơ hội cuối cùng đăng ký học bổng trung học Mỹ lên đến 50%

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan