Trong thời đại Công nghệ hiện nay thì chỉ cần 1 cú click và vài từ khóa cơ bản, mỗi học sinh đã có thể  tìm được cho mình hàng nghìn bài viết có liên quan đến các bí quyết, các câu chuyện, … xung quanh vấn đề “săn” học bổng du học. Kỳ nhập học tháng 09/2018 của Mỹ đang sắp đến, bạn đã ngó nghiêng cho mình được 1 chương trình học bổng giá trị nào phù hợp chưa? Cùng VNPC tìm hiểu suất học bổng du học Mỹ lên đến 45,000 USD cho kỳ nhập học này nhé!

1. Thông tin về chương trình học bổng 45,000 USD
University of Vermont cấp học bổng 45.000 USD cho sinh viên nộp hồ sơ theo học chương trình International Year 1, tương đương với năm nhất đại học. Sau khi học xong, sinh viên học tiếp lên năm 2 đại học.

Cơ hội duy nhất đạt học bổng du học Mỹ 2018 lên đến 45000 USD

Giá trị học bổng:
Tổng giá trị học bổng lên đến 45.000 USD, bao gồm

- International Year 1 (2 học kỳ): 15.000 USD
- Năm 2- 4: 10.000 USD/ năm
- Số lượng học bổng: 13

First come first serve, nên nhiệm vụ của bạn là nộp hồ sơ cho VNPC càng sớm càng tốt nhé!

2. Hồ sơ xin học, xin học bổng gồm những gì?
Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi bản scan các giấy tờ sau tới du học VNPC Hồ sơ bao gồm:

- Bằng của cấp học cao nhất
- Học bạ của 2 năm gần nhất
- Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có
- Hộ chiếu
- Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác nếu nhắm học bổng

3. Một số bi kíp dắt túi để săn các chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn

Bước 1: Tham khảo danh sách các ngành học được cấp học bổng
Việc trước tiên là các bạn phải tham khảo xem ngành học và nghề của mình đang làm có trong danh sách các ngành học được cấp học bổng hay không. Nếu không có thì các bạn có thể phải tìm học bổng của các trường, việc này đòi hỏi các bạn phải tự mình tìm hiểu trên mạng, hoặc vào trang web của trường hay liên hệ với Công ty tư vấn Du học VNPC để được hướng dẫn và cung cấp thông tin học bổng mới nhất của các trường.

Bước 2: Đạt điểm GPA tối thiểu 7,0
Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt để đạt GPA tối thiểu là 7,0 mới đủ điều kiện apply. Tuy nhiên, đây chỉ mới là điều kiện cần chứ chưa đủ những điều kiện để có thể nhận học bổng. Chính vì vậy mà các chương trình học bổng của chính phủ khuyến khích nhiều người tham gia bằng việc qui định GPA chỉ cần từ 7,0 trở lên là đủ điều kiện để apply. Còn để thật sự nhận được học bổng là 1 quá trình phấn đấu lâu dài và gian khó, chứ không phải đơn giản có GPA đạt là được

Bước 3: Đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79
Chuẩn tiếng Anh như trên là yêu cầu bắt buộc đối với những bạn muốn xin học bổng. Tất cả các vòng tuyển chọn đều đánh giá khả năng tiếng Anh của ứng viên. Do đó, các bạn phải đầu tư tiếng Anh 1 cách thật sự nghiêm túc để có thể đạt được chuẩn mà chương trình đề ra. Cho dù các bạn giỏi đến thế nào đi nữa nhưng kém tiếng Anh, các bạn vẫn không thể có cơ hội.

Bước 4: Hãy kiếm người viết thư giới thiệu
Đây là 1 việc rất khó đối với hầu hết các ứng viên khi nộp đơn xin học bổng. Do đó, các bạn phải bắt đầu tìm kiếm, làm quen, và xây dựng mối quan hệ thật tốt với những ai đó mà các bạn biết trong quá trình học và làm việc, để họ bằng lòng giúp mình bằng cách viết thư giới thiệu. Dĩ nhiên, những người phải có học vị và chức vụ cao thì lá thư của họ mới có trọng lượng.

4. Đôi nét về Đại học Vermont – đại học TOP đầu tại Mỹ
The University of Vermont (UVM) là trường đại học nghiên cứu đỉnh cao với những chương trình nổi bật như Kinh doanh, Sinh học và Khoa học sức khỏe, Môi trường học, Kỹ thuật và một số lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại khu vực Đông Bắc Mỹ (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown).

UMV tọa lạc tại thành phố Burlington an toàn, bang Vermont – một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ, cách Boston 352km, cách New York 456km và cách Montreal 144 km (Bờ Đông). UVM và Burlington được đánh giá là 1 trong 1 địa đểm tốt nhất để theo học Đại học (Huffington Post). Vermont 4 năm liền được đánh giá là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ (America’s Health Rankings)

Những ưu điểm của Đại học Vermont

- #41 trường công lập tốt nhất – US News & World Report, 2018

- #92 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ – US News & World Report, 2017

- #1 College Town tại Mỹ, Burlington Vermont – Tạp chí Travel + Leisure

- TOP 25 về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất – CNN Money

- 93% là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp- Trung tâm hướng nghiệp UVM

- #18 các trường công lập tại Mỹ về tỉ lệ SV tốt nghiệp được nhận vào các chương trình sau đại học uy tín nhất- The Wall Street Journal

- #6 top khuôn viên trường đẹp nhất – Princeton Review.

- Được công nhận bởi các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín: AACSB, ABET, NEASC

Kỳ nhập học 09/2018 sắp đến gần, nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin du học và học bổng của VNPC để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất có thể. 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.